Với các mẫu mã khác nhau, giá lốp xe Ford Ranger cũng có sự khác biệt. Tuy nhiên, trong quá trình chọn lốp Ford Ranger, bạn không chỉ nên quan tâm đến vấn đề mức giá của các loại lốp mà còn cần quan tâm đến mức độ phù hợp của lốp với dòng xe đang sử dụng.

Các loại lốp xe Ford Ranger

Hiện nay, giá lốp xe Ford Ranger sẽ dao động trong khoảng vài triệu đến vài chục triệu đồng tùy theo từng dòng xe và mẫu lốp Ford Ranger người dùng lựa chọn. Lốp xe Ford Ranger được chia làm 3 loại chính đó là:

  • Lốp xe Ford Ranger loại HT: Đây là loại lốp xe bình dân nhất chuyên dùng cho những chiếc xe thường xuyên di chuyển trên đường nhựa

    gia-lop-xe-ford-ranger-1

Mẫu lốp HT cho xe Ford Ranger

  • Lốp gai AT cho xe Ford Ranger: tiếp đến là các loại lốp gai AT (All Terrain) được sản xuất cho nhiều địa hình khác nhau như đồi núi, đầm lầy,…,
  • Lốp gai MT ( Mud Terrain): loại lốp xe Ford Ranger thứ 3 đó là lốp MT chuyên dành cho đường bùn lầy.

Đọc thêm: Các loại lốp cho xe Ford Ranger

gia-lop-xe-ford-ranger-2

Mẫu độ lốp xe Ford Ranger

Giá lốp xe Ford Ranger hiện nay

Giá lốp xe Ford Ranger trong khoảng 2 – 4 triệu đồng

Đây là phân khúc giá rẻ dành cho những ông chủ xe Ford Ranger muốn thay thế lốp xe mới. Trong tầm giá này, các bạn có thể tham khảo các sản phẩm như lốp Dunlop 265/65R17 AT20 của Nhật Bản, Dunlop 265/65R17 AT22 Thái Lan, Dunlop 265/65R17 AT3 Thái Lan, lốp Continental 265/70R15, Continental 235/75R15, Bridgestone 265/70R15 D689,….

Giá lốp xe Ford Ranger trong khoảng từ 4 – 6 triệu đồng

Khi bạn muốn thay thế lốp cho chiếc Ford Ranger Wildtrack3.2, các bạn nên lựa chọn các sản phẩm trong tầm giá này. Trong số đó, có lốp Dunlop 245/70R16 TG29 Nhật Bản, 265/60R18 AT20, 265/60R18 AT22 Nhật Bản,…

Giá lốp xe Ford Ranger trong khoảng từ 6 triệu đồng trở lên

Với những chiếc xe Ford Ranger thường xuyên đi Offroad, vượt địa hình khó thì bạn nên trang bị cho nó một bộ lốp tốt, thường có mức giá rơi vào khoảng từ 6 – 10 triệu đồng. Những lốp xe vượt địa hình cao cấp phải kể đến như lốp BFGOODRICH của Mỹ bền hơn 20% so với những loại lốp thường.

gia-lop-xe-ford-ranger-3

Độ lốp xe Ford Ranger giúp xe hầm hồ hơn

Tùy theo từng dòng xe, giá lốp xe bán tải Ford Ranger sẽ có sự khác biệt. Tuy nhiên, giá lốp xe Ford Ranger không quá cao, vì vậy, bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn để chọn một mẫu phù hợp, đáp ứng được nhu cầu đi lại.

Khi mua lốp xe Ford Ranger, bên cạnh việc chú ý đến giá lốp xe Ford Ranger, các bạn nên quan tâm đến các thông số kỹ thuật để có được sự lựa chọn hợp lý.

gia-lop-xe-ford-ranger-4

Hình ảnh lốp AT cho xe Ford Ranger

Cách đọc thông số lốp xe Ford Ranger

Thông số ghi trên lốp xe Ford Ranger đóng vai trò rất quan trọng. Do đó bạn cần phải nắm rõ các ký hiệu trên bề mặt lốp để chọn lựa được bộ lốp xe ưng ý cho chiếc xe của mình.

P (Passenger – khách) – Là dòng lốp có size lớn, dành cho xe khách.

LT (Light Truck) – Dành cho xe bán tải và xe nhỏ.

T (Temporary) – Lốp dự phòng.

R (Radial) – Cấu trúc của lốp xe.

Số 245 – Chiều rộng lốp (Được tính từ góc này sang góc kia).

Số 75 – Tỷ số thành lốp xe Ford Ranger (Được tính bằng tỷ số giữa độ cao của thành lốp với độ rộng bề mặt lốp xe).

105 S – Tải trọng giới hạn và tốc độ giới hạn.

gia-lop-xe-ford-ranger-5

Chọn lốp Ford Ranger phù hợp – Độ xe Ford Ranger tại Hà Nội

gia-lop-xe-ford-ranger-6

Thông số lốp xe Ford Ranger, mua lốp xe Ford Ranger

gia-lop-xe-ford-ranger-7

Giá lốp xe Ford Ranger – độ lốp xe Ford Ranger chất nhất

Thông thường, mỗi lốp xe Ford Ranger sẽ có hạn sử dụng không quá 6 năm kể từ ngày sản xuất. Vì vậy, để biết lốp xe còn thời hạn sử dụng trong bao lâu, các bạn có thể theo dõi dãy số gồm 4 được in trên thành lốp xe. Ví dụ, số in trên xe là 0318, nghĩa là thời gian được sản xuất vào tuần thứ 3 của năm 2018.

Với mức giá lốp xe Ford Ranger không quá đắt, các bạn có thể sắp xếp thay thế lốp xe trong thời gian dưới 5 năm để giúp chiếc xe có thể vận hành một cách tối ưu, tăng độ an toàn trong quá trình di chuyển, dễ dàng đi lại trên các tuyến đường trơn trượt.

gia-lop-xe-ford-ranger-8

Lốp xe Ford Ranger mẫu mới

Mua lốp xe Ford Ranger ở đâu?

Nếu như bạn đang có nhu cầu tìm mua lốp xe Ford Ranger hoặc các loại lốp xe, phụ kiện độ xe dành cho tất cả các dòng xe bán tải, hãy đến với gara Hậu Trương Auto tại số 86, đường Mễ Trì, Hà Nội. Liên hệ với chúng tôi theo số 0903.437.588 để được tư vấn miễn phí.

Lốp xe BFGoodrich là loại lốp xe hiện nay rất được nhiều người lựa chọn vì sự vượt trội của nó

Xem thêm một số hình ảnh về lốp độ cho xe Ford Ranger:

lop-ht-cho-xe-ford-ranger-1

gia-lop-xe-ford-ranger-1

gia-lop-xe-ford-ranger-2

op-at-xe-ford-ranger

Chọn lốp Ford Ranger phù hợp - Độ xe Ford Ranger tại Hà Nội

Thông số lốp xe Ford Ranger, mua lốp xe Ford Ranger

Giá lốp xe Ford Ranger - độ lốp xe Ford Ranger chất nhất

lop-xe-ford-ranger-3