• Home
 • Độ Body Kit Mitsubishi Triton tạo phong cách cho chiếc xe của bạn

Với bộ Body Kit cho xe bán tải Mitsubishi Triton làm cho chiếc xe Triton trở nên sang hơn, xinh hơn và phong cách hơn. Độ body kit cho xe bán tải Mitsubishi Triton mang đến một diện mạo khác lạ, thể hiện được cá tính của chủ xe.

bo-body-kit-cho-mitsubishi-triton
Bộ Body Kit cho xe bán tải Mitsubishi Triton Plus

Bạn chưa cảm thấy hài lòng với vẻ bề ngoài của chiếc xe bán tải Mitsubishi Triton của mình? Hãy thay đổi diện mạo của chiếc xe yêu quý của mình bằng bộ Body kit cho xe bán tải Mitsubishi Triton.

 1. Giới thiệu về bộ Body kit cho xe bán tải Mitsubishi Triton

Bộ body Kit cho xe bán tải Mitsubishi Triton là gì?

Độ body kit cho xe bán tải Mitsubishi Triton là một trong những việc độ xe bán tải làm thay đổi một số chi tiết, bộ phận ở phía ngoài xe nguyên bản mang đến một diện mạo khác cho chiếc xe Triton.

Bộ body kit cho xe bán tải Mitsubishi Triton với những chi tiết được thiết kế đẹp hơn và ngầu hơn, làm thay đổi kiểu dáng so với xe nguyên bản. Một bộ body kit cho xe bán tải Mitsubishi Triton gồm những chi tiết sau:

 • Ốp cản trước
 • Ốp cản sau
 • ốp ở 2 bên hông xe

Tại sao nên độ Body kit cho xe bán tải Mitsubishi Triton

 • Với những người yêu thích sự góc cạnh, tính mạnh mẽ của dòng xe bán tải mà ở chiếc xe Triton không có thì với bộ Body kit cho chiếc Mitsubishi Triton sẽ làm được điều đó. Với những đường cong và những chi tiết góc cạnh giúp mang lại sự hiện đại, mới mẻ và cứng cáp cho Mitsubishi Triton.
 • Bạn không phải mất quá nhiều tiền và thời gian vì bộ Body kit cho Triton với chi phí vừa phải cộng với việc lắp đặt không quá khó khăn, phức tạp để thay đổi sự mới mẻ cho chiếc xe của mình.
 • Độ Body kit giúp nâng cấp đời cho chiếc xe Triton nguyên bản, với thiết kế mạnh mẽ, nam tính cùng với chất liệu được làm từ nhựa ABS khả năng chịu lực tốt, độ bền cao.

  bo-body-kit-cho-mitsubishi-triton-2013-2015
  Bộ body kit cho xe bán tải Mitsubishi Triton 2013-2015
 1. Đặc điểm của bộ Body kit cho xe bán tải Mitsubishi Triton

Hiệu quả của việc độ Body kit cho xe bán tải Mitsubishi Triton

Độ Body kit cho chiếc xe bán tải Mitsubishi Triton có những ưu điểm sau:

 • Độ body kit làm thay đổi ngoại hình của chiếc xe giúp chiếc xe có ngoại hình thể thao và dữ dằn hơn, nhưng đồng thời cũng không làm mất đi nét đẹp nguyên bản. Mang đến sự mới lạ cũng như thể hiện được cá tính của chủ nhân chiếc xe.
 • Do bộ body kit được làm từ chất liệu nhựa ABS nên giá thành cũng không cao so với việc đổi mới ngoại hình của xe, độ bền cao, bảo vệ xe ở những phần chi tiết được ốp mới.

  Body-kit-mitsubishi-triton-2019-xtreamer
  Bộ Body Kit độ cho Mitsubishi Triton phong cách Xtreamer 2019

Nhược điểm của việc độ Body kit cho Triton

Về phần nhược điểm nói chung của bộ Body kit cho Mitsubishi Triton gần như không hề có nhược điểm gì ngoài việc sau khi độ body kit Mitsubishi Triton khi di chuyển trên đường chiếc xe sẽ được rất nhiều người chú ý vì vẻ bề ngoài khác biệt hoàn toàn so với dáng xe nguyên bản ban đầu của nó.

 1. Quy trình và chi phí độ Body kit cho xe bán tải Mitsubishi Triton

Quy trình độ Body kit cho xe Mitsubishi Triton

Bộ Body kit cho xe Mitsubishi Triton được nhập khẩu trực tiếp với dạng phôi nguyên bản, chưa sơn. Sản phẩm được sản xuất theo phom chuẩn zin của xe nên chỉ việc lắp vào mà không cần phải độ chế gì thêm. Khi khách hàng đặt hàng độ body kit sẽ được mang đi sơn cho cùng với màu sơn nguyên bản của chiếc xe. Phần cản trước zin của xe sẽ được tháo ra và thay thế bằng cản mới của bộ Body kit Mitsubishi Triton  độ. Vì không phải độ chế gì nên chúng ta có thể quay về cản zin một cách dễ dàng khi muốn chiếc xe về nguyên bản. Còn các phần ốp sẽ được dán trực tiếp lên xe một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Chi phí độ Body kit Mitsubishi Triton

Đối với bộ Body kit được nhập khẩu từ Trung Quốc sẽ có giá dao động từ 15 triệu đến 20 triệu cho một bộ body kit Mitsubishi Triton chưa bao gồm chi phí sơn và lắp đặt. Còn bộ Body kit Mitsubishi Triton nhập khẩu từ Thái Lan giá dao động từ 25 triệu đến 35 triệu một bộ chưa bao gồm chi phí sơn và lắp đặt.

body-kit-mitsubishi-triton-2015-access-style
Bộ Body Kit độ cho xe bán tải Mitsubishi Triton access 2015
 1. Độ Body kit cho xe bán tải Mitsubishi Triton có bị xử phạt ko?

Việc độ body kit không ảnh hưởng đến việc thay đổi kết cấu tổng thể của chiếc xe bán tải Mitsubishi Triton, nên khi độ body kit cho Triton chúng ta sẽ không bị phạt. Theo quy định của luật giao thông đường bộ nếu chúng độ quá đà gần như thay đổi kết cấu tổng thể của chiếc xe thì mới bị xử phạt.

do-body-kit-co-bi-phat-ko
Quy định luật giao thông đường bộ về việc thay đổi kết cấu xe
Rate this post
0/5 (0 Reviews)

VIDEO: Độ Xe Ford Ranger Raptor Mới Nhất 2021 Có Gì?

Casinos con Depósito Mínimo de 5 Euros en España: Accesibilidad y Diversión