• Home
 • Độ đèn Toyota Camry, tăng sáng, mang lại giá trị thẩm mỹ cao

Độ đèn Toyota Camry giúp bạn cải thiện khả năng phát sáng của hệ thống đèn xe, mang lại tầm nhìn vượt trội, đảm bảo giúp tài xế dễ dàng quan sát khi di chuyển. Đồng thời độ đèn Toyota Camry còn góp phần mang lại giá trị thẩm mỹ, giúp xe thêm phần thể thao, đẳng cấp hơn.

Tổng quan về độ đèn Toyota Camry

Giải thích độ đèn Toyota Camry

Độ đèn Toyota Camry là thay thế bóng đèn cũ bằng bóng đèn mới nhằm tăng khả năng chiếu sáng của hệ thống đèn xe, cải thiện tối đa chất lượng ánh sáng được sinh ra so ban đầu. Bên cạnh đó, độ đèn Toyota Camry còn giúp bạn nâng tầm vẻ đẹp ngoại thất của xe.

Theo ý kiến của các chuyên gia, để hệ thống đèn xe có thể hoạt động đem lại hiệu quả cao nhất, bạn nên lựa chọn một số loại bóng đèn: Halogen tăng sáng với cường độ cao, bi Led, Led, bi Xenon, Xenon,… Hoặc thậm chí nếu có thể bạn nên lựa chọn bóng đèn Laser – loại bóng đèn hiện đại nhất hiện nay để độ cho xe của mình.

Do-den-Toyota-Camry-tang-sang-mang-lai-gia-tri-tham-my-cao-1.jpg

Độ đèn Toyota Camry

Những lợi ích của độ đèn Toyota Camry

Dưới đây là một số lợi ích mà độ đèn Toyota Camry mang lại cho người dùng:

 • Tăng khả năng chiếu sáng lên 120 – 160% so với hệ thống đèn ban đầu. Ánh sáng sinh ra rực rỡ như ban ngày giúp tài xế có thể dễ dàng quan sát đảm bảo di chuyển an toàn trong suốt lộ trình.
 • Độ đèn Toyota Camry giúp bạn tiết kiệm chi phí sử dụng, kéo dài tuổi thọ của hệ thống đèn xe. Tuổi thọ có thể gia tăng gấp 1.5 – 2 lần so với ban đầu nếu bạn sử dụng bóng đèn Xenon. Còn riêng đối với đèn Led, tuổi thọ có thể lên đến 8 năm, thậm chí 12 năm.
 • Bên cạnh đó, độ đèn Toyota Camry tiêu tốn ít điện năng, góp phần gia tăng tuổi thọ cho bình ắc – quy trên xe của bạn.
 • Độ đèn Toyota Camry bằng việc sử dụng đèn Led sẽ tạo ra nguồn ánh sáng định hướng, giúp thu hút và tập trung quan sát của tài xế về phía trước tay lái, góp phần giúp tài xế lái xe an toàn.
 • Bên cạnh đó, độ đèn Toyota Camry còn mang lại giá trị thẩm mỹ rất cao, tôn lên vẻ đẹp sang trọng đẳng cấp của chính xe bạn. Nó giúp bạn tạo được cá tính, điểm nhấn riêng biệt so với các phiên bản khác thuộc phân khúc dòng xe này. Hiện nay trên thị trường có đa dạng các loại bóng đèn với mẫu mã và thiết kế khác nhau giúp bạn có thể thoải mái, tự do lựa chọn sao cho phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Những kiểu độ đèn Toyota Camry phổ biến

Mặc dù thuộc phân khúc xe hạng sang nhưng hệ thống đèn xe của Camry vẫn chưa thực sự hoàn hảo. Nó chưa có đủ khả năng thỏa mãn tốt nhất mọi nhu cầu của người dùng. Tại một số vị trí (đèn lùi, đèn báo rẽ,…) Camry chỉ được trang bị kiểu bóng thường, sinh ra ánh sáng không rõ nét. Vì vậy độ đèn Toyota Camry đang được người Việt ưa dùng.

Ba phương pháp độ đèn được sử dụng phổ biến trong giai đoạn hiện nay:

 • Độ đèn Toyota Camry bằng cách thay bóng đèn: Sử dụng phương pháp này khá đơn giản, bạn chỉ cần thay thế bóng đèn mới vào đúng vị trí bóng đèn cũ bạn mới tháo ra. Sau đó vệ sinh ổ đèn và đậy nắp lại là hoàn tất quá trình.
 • Độ đèn Toyota Camry bằng cách thay cụm bóng đèn: Ở phương pháp này, các bước độ đèn tương tự như việc bạn thay bóng đèn. Tuy nhiên, quy trình tháo lắp cụm đèn được cho là khá khó khăn, đòi hỏi kỹ thuật viên phải là người tỉ mỉ, có tay nghề kỹ thuật cao đảm bảo không gây ra các tác động xấu tới linh kiện bên trong ổ đèn.
 • Độ đèn Toyota Camry bằng cách thay bi đèn: Đây là phương pháp tuy khó khăn nhất nhưng đem lại hiệu quả hoạt động vượt trội. Đòi hỏi khi thao tác tháo lắp bi đèn, kỹ thuật viên phải tuyệt đối tuân thủ theo hướng dẫn của nhà sản xuất.

Độ đèn Toyota Camry – Đèn pha, cốt

Đèn pha, cốt được nhà sản xuất trang bị trên xe với chức năng giúp cải thiện khoảng không gian phía trước xe, nhằm mang lại tầm nhìn vượt trội. Độ đèn Toyota Camry tại vị trí này giúp tài xế có thể dễ dàng quan sát mọi vật cản, biển báo, cảnh báo,… để từ đó có thể chủ động đưa ra những cách xử lý đảm bảo an toàn nhất.

Tại vị trí này do đã được trang bị hệ thống bóng kiểu Led nên khi độ đèn Toyota Camry bạn nên lựa chọn một số loại bóng đèn sau đây để đảm bảo hiệu suất hoạt động đèn: Led, bi Led, bi Xenon, Laser,…

Do-den-Toyota-Camry-tang-sang-mang-lai-gia-tri-tham-my-cao-2.jpg

Độ đèn Toyota Camry tại vị trí đèn pha mang lại ánh sáng rực rỡ, rõ nét

Ưu điểm khi độ đèn Toyota Camry:

 • Ánh sáng rực rỡ như ban ngày giúp tài xế dễ dàng quan sát.
 • Tuổi thọ cao
 • Góp phần mang lại thẩm mỹ cho ngoại thất xe: sang trọng hơn, đẳng cấp hơn,…

Nhược điểm khi độ đèn Toyota Camry:

 • Giá thành cao
 • Cường độ ánh sáng mạnh dễ gây lóa mắt, ảnh hưởng đến quá trình di chuyển của các phương tiện đối diện.

Độ đèn Toyota Camry – Đèn gầm

Do-den-Toyota-Camry-tang-sang-mang-lai-gia-tri-tham-my-cao-3.jpg

Độ đèn Toyota Camry tại vị trí đèn gầm

Đèn gầm được trang bị với chức năng sinh ra ánh sáng cải thiện không gian ngay phía trước đầu xe, giúp tài xế có thể dễ dàng quan sát và phát hiện các vật cản kịp thời. Độ đèn Toyota Camry tại vị trí này giúp nó thực hiện tốt nhất vai trò của mình. Một số loại bóng đèn có thể sử dụng  độ đèn Toyota Camry tại vị trí đèn gầm: bi Xenon, bi Led,…

Độ đèn Toyota Camry – Đèn mí

Độ đèn Toyota Camry tại vị trí đèn mí góp phần mang lại giá trị thẩm mỹ cho chính phương tiện của bạn. Hiện nay trên thị trường thiết bị chiếu sáng có đa dạng các loại mẫu mã bóng đèn với kích thước và chất lượng khác nhau để bạn có thể thoải mái lựa chọn. Một số mẫu độ đèn phổ biến: kiểu chữ C, kiểu thẳng chạy Led, kiểu chữ L, kiểu tròn tích hợp bóng Led,…

Do-den-Toyota-Camry-tang-sang-mang-lai-gia-tri-tham-my-cao-4.jpg

Độ đèn Toyota Camry giúp xe tôn lên vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp

Độ đèn Toyota Camry – Đèn hậu

Độ đèn Toyota Camry tại vị trí đèn hậu giúp hệ thống đèn xe sinh ra ánh sáng nhạy hơn, với cường độ mạnh hơn. Từ đó các phương tiện di chuyển phía sau có khả năng ước lượng kích thước xe bạn, đảm bảo tạo khoảng cách an toàn giữa hai xe trong mọi trạng thái di chuyển (vượt xe, theo sau,…).

Bạn nên lựa chọn đèn Led hoặc có thể là bóng đèn Halogen tăng sáng với cường độ cao để độ cho đèn xe của mình tại vị trí này.

Do-den-Toyota-Camry-tang-sang-mang-lai-gia-tri-tham-my-cao-5.jpg

Độ đèn Toyota Camry

Xem thêm:

Những lưu ý khi độ đèn Toyota Camry

Nhằm giúp hệ thống đèn xe mang lại hiệu quả hoạt động tốt nhất, bạn nên lưu ý một số vấn đề cơ bản:

 • Bạn nên giữ lại bóng đèn cũ được nhà sản xuất trang bị sẵn trên xe phòng một số trường hợp bạn cần sử dụng đến sau này: chuyển nhượng xe, bán xe, sang tên đổi chủ,…
 • Độ đèn Toyota Camry bạn cần phải lựa chọn đúng loại bóng đèn phù hợp (điện áp, chân bóng, màu sắc,…) bằng cách tìm hiểu kỹ lưỡng các thông tin cần thiết trước khi độ. Hoặc bạn có thể lựa chọn cho mình một cơ sở độ đèn Toyota Camry uy tín để nhận được những tư vấn tốt nhất.
 • Độ đèn Toyota Camry tạo ra ánh sáng với cường độ rất mạnh (đặc biệt là bóng đèn Xenon) vì vậy bạn cần phải sử dụng thêm projector nhằm định hướng và điều chỉnh nguồn sáng sao cho phù hợp.
 • Trước khi độ đèn Toyota Camry bạn nên tìm hiểu các thông tin, quy định của luật pháp về vấn đề trang bị đèn trên xe ô tô để đảm bảo không vi phạm pháp luật, an tâm khi sử dụng. Tại Nghị định 100/2019/NĐ-CP, Điều 16 quy định bạn có thể bị phạt tiền từ 800.000 đồng đến 1.000.000 đồng hoặc có thể bị tích thu giấy phép lái xe trong khoảng từ 01 đến 03 tháng tùy vào mức độ vi phạm của bạn.
 • Khi độ đèn Toyota Camry bạn nên lựa chọn một số thương hiệu nổi tiếng chuyên cung cấp các sản phẩm bóng đèn chính hãng chất lượng cao: Philips, GTR, Osram, Aozoom,…

Độ đèn Toyota Camry ở đâu là uy tín?

Hiền Trương Auto – một trong năm địa chỉ độ đèn Toyota Camry uy tín nhất khu vực Hà Nội. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chúng tôi đảm bảo mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất bằng việc trang bị cơ sở vật chất hiện đại cùng với đội ngũ công nhân viên 

Chúng tôi cam kết cung cấp đến bạn sản phẩm chính hãng khi độ đèn Toyota Camry tại đây. Cùng với đó để đảm bảo quyền lợi của khách hàng chúng tôi có chính sách bảo hành lên đến 3 năm giúp bạn an tâm khi sử dụng. Chúng tôi cam kết hỗ trợ bạn đổi trả sản phẩm nếu xuất hiện bất cứ lỗi nào thuộc về nhà sản xuất và Hiền Trương.

Nhanh tay liên hệ với Hiền Trương để nhận được những ưu đãi mới nhất nhé.

Địa chỉ: Ô số 5 TT2A, Khu đô thị Tây Nam Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội – 0903.437.588