• Home
 • Độ đèn Toyota Cruiser Prado, tăng sáng, mang lại giá trị thẩm mỹ cao

Độ đèn Toyota Cruiser Prado hiện đang là một trong những xu hướng mới, thịnh hành được người dùng ưa chuộng sử dụng hiện nay. Độ đèn Toyota Cruiser Prado giúp bạn cải tiến, nâng cấp chất lượng ánh sáng của hệ thống đèn xe so với ban đầu đồng thời góp phần gia tăng thêm vẻ đẹp thẩm mỹ, nét cá tính riêng biệt cho phương tiện của bạn.

Tổng quan về độ đèn Toyota Cruiser Prado

Giới thiệu về độ đèn Toyota Cruiser Prado

Độ đèn Toyota Cruiser Prado là thay thế bóng đèn cũ (kém chất lượng, bị hỏng,…) bằng bóng đèn mới giúp tăng khả năng phát sáng của hệ thống đèn xe đồng thời mang lại tầm nhìn vượt trội, ánh sáng rõ nét như ban ngày cho tài xế góp phần đảm bảo điều khiển phương tiện tham gia giao thông an toàn. Không chỉ vậy, độ đèn Toyota Cruiser Prado còn tôn lên vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp của xe bạn, giúp bạn tự tin thể hiện phong cách.

Theo lời khuyên của các chuyên gia, khi độ đèn Toyota Cruiser Prado bạn nên lựa chọn một số loại bóng đèn: Laser, bi Laser, Led, bi Led, Xenon, bi Xenon, Halogen tăng sáng với cường độ cao,…

Do-den-Toyota-Cruiser-Prado-tang-sang-mang-lai-gia-tri-tham-my-cao-4.jpg

Độ đèn Toyota Cruiser Prado

Những lợi ích khi độ đèn Toyota Cruiser Prado

Bạn có biết lý do tại sao độ đèn Toyota Cruiser Prado lại được ưa chuộng như vậy? Cùng tìm hiểu một số lợi ích mà độ đèn Toyota Cruiser Prado mang lại cho người dùng nhé.

 • Cường độ ánh sáng lớn, ánh sáng sinh ra rực rỡ với khả năng tăng sáng lên đến 120%-160% so với hệ thống đèn ban đầu, độ đèn Toyota Cruiser Prado giúp tài xế  có thể dễ dàng quan sát các sự vật hiện tượng diễn ra xung quanh không gian mà phương tiện di chuyển.
 • Độ đèn Toyota Cruiser Prado giúp kéo dài tuổi thọ của hệ thống đèn xe lên 1.5-2 lần so với ban đầu. Theo tính toán trung bình tuổi thọ của bóng đèn Xenon dao động trong khoảng từ 1500-2000h, đèn Led lên đến 8 năm, thậm chí 12 năm tùy thuộc vào loại bóng đèn mà bạn sử dụng.
 • Tiên thụ ít điện năng là một trong những lợi ích không thể không kể đến của việc độ đèn Toyota Cruiser Prado. Điều này giúp bạn tiết kiệm và tối đa hóa chi phí trong suốt quá trình sử dụng.
 • Có thể bạn đã biết, do được ứng dụng công nghệ cao từ khâu thiết kế cho đến sản xuất nên chất lượng ánh sáng được sinh ra bởi kiểu bóng đèn này rất tốt. Độ đèn Toyota Cruiser Prado bằng bóng đèn Led giúp hệ thống đèn xe của bạn có khả năng điều chỉnh và định hướng nguồn sáng giúp tập trung sự quan sát của tài xế, tránh phân tâm đảm bảo lái xe an toàn.
 • Không chỉ vậy, độ đèn Toyota Cruiser Prado còn mang lại giá trị thẩm mỹ cho ngoại thất xe bạn, càng tôn lên vẻ sang trọng, đẳng cấp của xe. Đồng thời hiện nay trên thị trường có đa dạng các loại bóng đèn với mẫu mã, chất lượng và giá thành khác nhau giúp bạn có thể thoải mái lựa chọn để thể hiện cá tính và phong cách của mình.

Do-den-Toyota-Cruiser-Prado-tang-sang-mang-lai-gia-tri-tham-my-cao-3.jpg

Độ đèn Toyota Cruiser Prado mang lại giá trị thẩm mỹ cao

Những kiểu độ đèn Toyota Cruiser Prado phổ biến

Cũng như các phiên bản xe ô tô thông thường, Toyota Cruiser Prado được nhà sản xuất trang bị đầy đủ đầy đủ các vị trí đèn chiếu sáng nhằm phục vụ nhu cầu sử dụng của con người: đèn pha, cốt, đèn gầm, đèn xi nhan, đèn hậu, đèn mí, đèn nội thất, đèn định vị ban ngày, đèn sương mù,…

Hiện nay, có 3 cách độ đèn Toyota Cruiser Prado được người dùng ưa chuộng:

Độ đèn Toyota Cruiser Prado bằng cách thay bóng đèn: Đây là phương pháp độ đèn đơn giản nhất, bạn chỉ cần thay thế bóng đèn mới (đã lựa chọn) vào vị trí bóng đèn cũ.

 • Bước 1: Tháo nắp hộp đèn tại vị trí cần thiết
 • Bước 2: Thay thế bóng đèn mới vào vị trí bóng đèn cũ được trang bị trên xe
 • Bước 3: Vệ sinh sạch sẽ ổ đèn và bề mặt hộp đèn
 • Bước 4: Tiến hành đóng nắp hộp đèn trở về trạng thái ban đầu. Hoàn tất quy trình độ đèn Toyota Cruiser Prado bằng cách thay bóng đèn.

Độ đèn Toyota Cruiser Prado bằng cách thay cụm đèn: Tương tự như phương pháp thay bóng đèn. Chú ý trong quá trình tháo lắp cụm đèn yêu cầu kỹ thuật viên phải có tay nghề  trình độ kỹ thuật cao nhằm đảm bảo không gây ra bất kỳ trường hợp hỏng hóc nào.

Độ đèn Toyota Cruiser Prado  bằng cách thay bi đèn: Phương pháp này mang lại hiệu quả hoạt động cao nhất. Tuy nhiên, quy trình tháo lắp bi đèn rất khó khăn, đòi hỏi kỹ thuật viên phải thật tỉ mỉ và đảm bảo thao tác theo đúng hướng dẫn của nhà sản xuất.

Dưới đây là một số vị trí thường được người dùng lựa chọn để độ đèn Toyota Cruiser Prado.

Độ đèn Toyota Cruiser Prado – Đèn pha, cốt

Đèn pha, cốt có chức năng sinh ra ánh sáng nhằm cải thiện không gian phía trước, mang lại tầm nhìn vượt trội với ánh sáng rực rỡ như ban ngày. Độ đèn Toyota Cruiser Prado tại vị trí này giúp tài xế dễ dàng có khả năng quan sát các vật cản, cảnh báo, biển báo xuất hiện phía trước, từ đó chủ động đưa ra các phương án xử lý đảm bảo an toàn.

Khi độ đèn Toyota Cruiser Prado tại vị trí đèn pha, cốt bạn nên lựa chọn bóng đèn Xenon, Led, bi Led, bi Xenon hoặc thậm chí có thể sử dụng bóng đèn Laser hoặc bi Laser để mang lại hiệu quả hoạt động cao nhất.

Ưu điểm khi độ đèn Toyota Cruiser Prado tại vị trí đèn pha, cốt:

 • Tăng khả năng phát sáng lên 120 – 160% so với ban đầu, ánh sáng sinh ra rực rỡ, rõ nét như ban ngày.
 • Đem lại giá trị thẩm mỹ cao.

Do-den-Toyota-Cruiser-Prado-tang-sang-mang-lai-gia-tri-tham-my-cao-5.jpg

Độ đèn Toyota Cruiser Prado tại cụm đèn phía trước

Độ đèn Toyota Cruiser Prado – Đèn gầm

Độ đèn Toyota Cruiser Prado tại vị trí đèn gầm cũng rất quan trọng. Độ đèn tại vị trí này nhằm cải thiện chất lượng ánh sáng của không gian ngay phía trước đầu xe, giúp tài xế có thể dễ dàng quan sát các vật cản tránh tình trạng phải phanh xe khẩn cấp không đảm bảo an toàn cho mọi người.

Các chuyên gia khuyên rằng, khi độ đèn Toyota Cruiser Prado tại vị trí này bạn nên lựa chọn loại bóng đèn sau: bi Xenon, bi Led, bi Laser,…

Độ đèn Toyota Cruiser Prado – Đèn mí

Đèn mí có chức năng tạo điểm nhấn, góp phần gia tăng giá trị thẩm mỹ cho phương tiện của bạn. Độ đèn Toyota Cruiser Prado tại vị trí đèn mí giúp bạn thể hiện được cá tính, phong cách của bản thân, đồng thời giúp xe thu hút hơn khi di chuyển vào ban đêm.

Độ đèn Toyota Cruiser Prado – Đèn hậu

Độ đèn Toyota Cruiser Prado giúp tăng khả năng nhạy bén của hệ thống đèn xe đồng thời giúp nâng cao cường độ ánh sáng của đèn tại vị trí này, sinh ra ánh sáng rõ nét. Điều này giúp các phương tiện di chuyển phía sau có thể dễ dàng quan sát trạng thái và ước lượng được kích thước của xe bạn để đảm bảo khoảng cách an toàn giữa hai xe khi di chuyển.

Do-den-Toyota-Cruiser-Prado-tang-sang-mang-lai-gia-tri-tham-my-cao-1.jpg

Độ đèn Toyota Cruiser Prado giúp tăng cường khả năng phát sáng

Một số kiểu đèn hậu bạn có thể sử dụng để độ đèn hậu: Led, Halogen tăng sáng với cường độ cao,…

Xem thêm:

Những lưu ý khi độ đèn Toyota Cruiser Prado

Dưới đây là một số lưu ý cơ bản bạn cần biết khi độ đèn Toyota Cruiser Prado:

 • Bạn nên giữ lại bóng đèn nguyên bản được nhà sản xuất trang bị trên xe phòng một số trường hợp bạn có thể phải sử dụng đến sau này: bán xe, nhượng xe, sang tên chuyển nhượng,…
 • Cường độ ánh sáng sinh ra rất lớn, độ đèn Toyota Cruiser Prado có thể gây lóa mắt cho các phương tiện di chuyển đối diện. Vì vậy bạn cần phải sử dụng thêm projector để giúp khắc phục tình trạng trên.
 • Khi độ đèn Toyota Cruiser Prado bạn cần phải tìm hiểu kỹ các thông tin và yêu cầu của nhà sản xuất về: chân bóng, điện áp, công suất, màu sắc, tuổi thọ,…
 • Độ đèn Toyota Cruiser Prado phải tuân thủ theo các quy định của pháp luật Việt Nam. Bạn nên tìm hiểu kỹ luật hoặc có thể lựa chọn một cơ sở độ đèn ô tô uy tín để tránh trường hợp không đáng có xảy ra. Theo quy định tại Điều 16 của Nghị định 100/2019/NĐ-CP bạn có thể bị xử phạt hành chính từ 800.000 đồng đến 1.000.000 đồng hoặc có thể bị tước quyền sử dụng giấy phép lái xe từ 01 đến 03 tháng tùy vào mức độ vi phạm của bạn.
 • Độ đèn Toyota Cruiser Prado để mang lại hiệu quả hoạt động cao nhất, bạn nên lựa chọn một số loại bóng đèn của thương hiệu lớn: GTR, Osram, Philips, Aozoom,…

Độ đèn Toyota Cruiser Prado ở đâu là uy tín?

Hiền Trương Auto – một trong những cơ sở độ đèn Toyota Cruiser Prado uy tín bậc nhất khu vực Hà Nội.

Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng với cơ sở vật chất và nguồn nhân lực dồi dào, chất lượng cao đảm bảo mang đến cho bạn những dịch vụ và trải nghiệm tốt nhất.

Hiền Trương Auto cam kết cung cấp các sản phẩm chính hãng theo đúng yêu cầu của khách hàng khi độ đèn Toyota Cruiser Prado tại đây. Cùng với đó chúng tôi có chính sách bảo hành sản phẩm lên đến 3 năm nhằm bảo vệ tốt nhất mọi quyền lợi của khách hàng, giúp khách hàng an tâm khi sử dụng. Không chỉ vậy, nếu sản phẩm xuất hiện bất cứ lỗi nào thuộc về trách nhiệm của nhà sản xuất và Hiền Trương, chúng tôi cam kết hỗ trợ bạn đổi trả cho đến khi nhận được dịch vụ hài lòng nhất.

Bạn có nhu cầu độ đèn Toyota Cruiser Prado, nhanh tay liên hệ với Hiền Trương để nhận được những ưu đãi mới nhất nhé.

Địa chỉ: Hiền Trương Auto – Ô số 5 TT2A, Khu đô thị Tây Nam Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội.

>>>Hotline: 0903.437.588