• Home
  • Độ đèn xe Chevrolet Colorado – giải pháp nâng cấp khả năng chiếu sáng

Độ đèn xe Chevrolet Colorado giúp xe vừa có khả năng chiếu sáng tốt đồng thời có thêm vẻ ngoài mạnh mẽ, đẹp mắt hơn so với các xe nguyên bản khác.

Xem thêm:

Độ đèn xe Chevrolet Colorado – tổng quan

Độ đèn xe Chevrolet Colorado là gì?

Độ đèn xe Chevrolet Colorado cũng tương tự với các kiểu độ đèn xe khác là một giải pháp nâng cao khả năng chiếu sáng cho xe. Các gói độ này sẽ sử dụng những bóng đèn hoặc cụm đèn khác mới hơn, chiếu sáng tốt hơn để lắp đặt và thay thế vào vị trí các bóng đèn, cụm đèn cũ giúp cải thiện mức độ chiếu sáng của xe.

do-den-xe-chevrolet-colorado-1

Độ đèn xe Chevrolet Colorado

Vì sao bạn nên độ đèn xe Chevrolet Colorado?

Độ đèn xe Chevrolet Colorado là một phương pháp tăng sáng rất tốt cho xe của bạn vì chúng đem đến rất nhiều lợi ích như:

  • Tăng khả năng chiếu sáng cho xe từ 130% đến 150% nếu sử dụng các bóng đèn có khả năng chiếu sáng tốt
  • Đảm bảo an toàn cho bạn khi di chuyển xe, nhất là vào ban đêm với khả năng cung cấp ánh sáng như ban ngày
  • Độ đèn xe Chevrolet Colorado cung cấp nhiều ánh sáng trắng hơn nên do đó có thể tạo nên vẻ đẹp mạnh mẽ, nâng cao tính thẩm mỹ của xe.
  • Ngoài ra việc độ đèn còn đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của tài xế nhất là đối với những người phải thường xuyên di chuyển vào ban đêm và cần rất nhiều ánh sáng
  • Thời gian sử dụng của các bóng đèn này rất tốt, bạn không cần phải lo lắng về thời gian phải đi thay thế đèn như trước.

do-den-xe-chevrolet-colorado-2

Độ đèn xe Chevrolet Colorado

Các hình thức độ đèn xe Chevrolet Colorado

Độ đèn xe Chevrolet Colorado – đèn pha

Sở hữu một cụm đèn pha có khả năng chiếu sáng tốt là cực kỳ quan trọng đối với mọi dòng xe không chỉ riêng dòng Colorado. Do đó độ đèn xe Chevrolet Colorado là một điều vô cùng cần thiết nếu bạn thường xuyên phải di chuyển xe nhất là vào ban đêm. Độ đèn pha không chỉ giúp tăng khả năng chiếu sáng của xe mà còn giúp nâng cao tính thẩm mỹ, tạo nên vẻ đẹp ấn tượng, khác biệt so với các xe Colorado nguyên bản khác.

Có ba kiểu độ đèn xe Chevrolet Colorado – đèn pha chính đó là:

  • Độ đèn pha Chevrolet Colorado bằng cách thay bóng đèn: đây là một giải pháp thường được rất nhiều tài xế sử dụng khi bóng đèn nguyên bản của xe đã cũ hoặc cường độ chiếu sáng không tốt cần phải thay bóng đèn mới tốt hơn mà tiết kiệm chi phí nhất. Phương pháp độ này chỉ cần tháo được bóng đèn cũ theo đúng hướng dẫn của nhà sản xuất và thay thế vào đó là bóng đèn mới có khả năng chiếu sáng tốt hơn. Các bóng đèn thường được sử dụng tại vị trí này là đèn Halogen siêu sáng, đèn Xenon, đèn Led,…
  • Độ đèn xe Chevrolet Colorado – đèn pha bằng cách thay cụm đèn: thay thế cả cụm đèn pha cũng là một phương pháp độ đèn xe khá thông dụng hiện nay. Bạn có thể lựa chọn bất kỳ mẫu mã thiết kế nào theo sở thích của mình để có thể trang bị cho người bạn đồng hành của mình. Các sản phẩm cụm đèn pha đều có những thiết kế rất độc đáo và mới lạ nên cực kỳ thích hợp với những bác tài thích vẻ sáng tạo, nổi bật trên xe của mình. Nhưng khi chọn phương pháp độ này bạn cần phải lưu ý về việc đặt hàng trước vì các cụm đèn này không được thiết kế đồng loạt mà khách hàng phải đặt cọc thì mới có thể nhận được.
  • Độ đèn pha xe Chevrolet Colorado bằng cách thay Bi đèn: đây là một phương pháp độ đem lại hiệu quả chiếu sáng cao nhất và rất thích hợp với những cụm đèn xe dù có hay không có Bi đèn từ trước. Hình thức độ đèn này khá phức tạp và đòi hỏi tay nghề cao của các kỹ thuật viên nên do đó bạn cần phải lựa chọn các gara có uy tín, nhiều năm kinh nghiệm như Hiền Trương Auto để độ theo hình thức này giúp tránh tình trạng gây hỏng hóc cho hệ thống chiếu sáng của xe.

do-den-xe-chevrolet-colorado-5

Độ đèn xe Chevrolet Colorado

Độ đèn xe Chevrolet Colorado – đèn gầm

Đèn gầm là một trang bị thiết yếu có trên hệ thống của xe và cực kỳ cần thiết nếu bạn thường xuyên phải di chuyển tại những nơi có điều kiện thời tiết phức tạp như sương mù, mưa lớn,… Độ đèn xe Chevrolet Colorado bằng cách độ đèn gầm có thể giúp tài xế đảm bảo an toàn khi di chuyển tại những nơi có thời tiết xấu như vậy.

Khi độ đèn gầm, bạn cần phải lưu ý sử dụng những bóng đèn trang bị thêm Bi cầu (projector) giúp chịu lực được tốt nhất vì tại vị trí thấp như này rất dễ xảy ra các tình trạng va đập mạnh, dễ gây hỏng hóc cho xe. Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng đèn Bi led hoặc Bi Xenon để sử dụng một cách hiệu quả nhất.

do-den-xe-chevrolet-colorado-3

Độ đèn xe Chevrolet Colorado

Độ đèn xe Chevrolet Colorado – đèn hậu

Cụm đèn hậu nguyên bản của Chevrolet Colorado chỉ sử dụng bóng đèn Halogen nên hiệu quả chiếu sáng không được tốt dễ tiềm ẩn nhiều nguy cơ tai nạn nếu xe đi phía sau không phát hiện kịp thời. Do đó việc độ đèn xe Chevrolet Colorado bằng cách thay cụm đèn hậu có thể vừa giúp xe chiếu sáng cảnh báo tốt hơn cho người đi phía sau mà còn vừa có thể tạo nên vẻ đẹp thẩm mỹ cao cho xe.

do-den-xe-chevrolet-colorado-4

Độ đèn xe Chevrolet Colorado

Những lưu ý khi độ đèn xe Chevrolet Colorado

Lưu ý khi độ bóng đèn Xenon hoặc Led cho đèn pha của xe bạn cần phải trang bị thêm một Bi cầu (projector) vì hai loại đèn này có cường độ chiếu sáng cao rất dễ gây chói mắt cho người đi đối diện.

Lưu ý thêm về quy định cường độ chiếu sáng cao nhất của bóng đèn xe nếu không bạn rất dễ vi phạm luật an toàn giao thông đường bộ.

Lưu ý về nhu cầu sử dụng: các kiểu độ đèn xe ô tô khác nhau phù hợp với các nhu cầu sử dụng khác nhau nên do đó bạn cần phải xác định rõ nhu cầu của bản thân khi sử dụng.

Độ đèn xe Chevrolet Colorado ở đâu là uy tín nhất?

Với nhu cầu sử dụng đèn chiếu sáng xe hơi tốt và đẹp nhiều như hiện nay, các gara đã mọc lên rất nhiều nhưng lựa chọn một gara uy tín có nhiều năm kinh nghiệm để độ đèn xe Chevrolet Colorado là một điều vô cùng cần thiết. Hiền Trương Auto, một trong top năm thương hiệu độ xe bán tải hàng đầu Việt Nam sẽ giúp bạn độ đèn xe ô tô một cách nhanh chóng và hoàn thiện nhất.

Liên hệ chúng tôi theo số 0904.555.635 – 0903.437.588 để nhận được tư vấn miễn phí.

Rate this post
0/5 (0 Reviews)

VIDEO: Độ Xe Ford Ranger Raptor Mới Nhất 2021 Có Gì?