• Home
  • Độ đèn xe Kia Cerato/Kia K3 đẹp và sáng nhất hiện nay

Độ đèn xe Kia Cerato cũng giống như độ đèn ô tô thông thường bằng cách thay đổi các bóng đèn hoặc cụm đèn mặc định trên xe bằng các bóng đèn hay cụm đèn khác có khả năng chiếu sáng tốt hơn đồng thời tăng thêm vẻ đẹp thẩm mỹ cao cho cả chiếc xe.

Có thể bạn quan tâm:

Vì sao bạn nên độ đèn xe Kia Cerato?

Độ đèn xe Kia Cerato/Kia K3 đem đến rất nhiều hữu ích cho chủ nhân của chiếc xe như:

  • Phương pháp này có thể tăng khả năng chiếu sáng cho xe của bạn, giúp bạn có thể dễ dàng xác định các vật cản có trên đường từ đó đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông.
  • Độ đèn xe Kia Cerato cũng giúp chiếc xe có tính thẩm mỹ cao hơn bởi các bóng đèn khi độ đều có thiết kế mạnh mẽ, cuốn hút và cung cấp nhiều ánh sáng trắng giống như các dòng xe sang trọng.
  • Đặc biệt khi độ đèn bạn có thể tối ưu hóa thời gian sử dụng của cụm đèn pha bởi vì mặc định nhà sản xuất Kia chỉ trang bị cho xe Cerato bóng đèn Halogen thông thường có độ chiếu sáng không được tốt và tuổi thọ sử dụng cũng không cao. Do đó bằng việc thay thế các loại đèn mới có khả năng chiếu sáng tốt và thời gian sử dụng lâu sẽ giúp bạn tối ưu thời gian sử dụng tốt nhất.

do-den-xe-kia-cerato-2Độ đèn xe Kia Cerato giúp tăng khả năng chiếu sáng

Các kiểu độ đèn xe Kia Cerato

Độ đèn xe Kia Cerato – đèn pha

Đèn pha là một trong những bộ phận cực kỳ quan trọng trên bất cứ một chiếc xe nào. Sở hữu một cụm đèn pha có khả năng chiếu sáng tốt sẽ giúp cho chiếc xe có thể đảm bảo an toàn tốt hơn khi tham gia giao thông, đặc biệt là khi xe di chuyển vào ban đêm hoặc những nơi thiếu ánh sáng khác.

Để gia tăng chất lượng chiếu sáng cho xe, bạn có thể sử dụng theo ba hình thức khác nhau như sau:

  • Độ đèn xe Kia Cerato bằng cách thay bóng đèn: đây là một hình thức độ đèn có chi phí thấp nhất mà hiệu quả chiếu sáng cũng được đánh giá ở mức khá. Bạn chỉ cần thay thế bóng đèn Halogen nguyên bản của xe bằng một bóng đèn Halogen tăng sáng, Xenon hoặc Led khác. Các loại bóng đèn này đều được đánh giá cao về khả năng chiếu sáng nhưng bóng đèn Xenon và Led được đánh giá cao hơn về tuổi thọ sử dụng cũng như khả năng tiết kiệm điện. Lưu ý nếu trang bị hai bóng đèn này cho xe thì bạn nên lắp đặt cùng với một projector (đèn bi) để tránh tình trạng chiếu sáng quá mức gây chói mắt người đi đối diện.
  • Độ đèn xe Kia Cerato bằng cách thay cụm đèn pha: cụm đèn pha mặc định với thiết kế đơn giản cùng sử dụng với bóng đèn Halogen có khiến bạn cảm thấy nhàm chán? Hãy sử dụng hình thức độ cả cụm đèn pha Cerato với khả năng chiếu sáng rất tốt, ánh sáng mạnh cùng với thiết kế độc đáo, mới lạ sẽ giúp bạn tăng tính cá nhân hóa cho tổng thể cả chiếc xe.
  • Độ đèn xe bằng cách thay Bi đèn: Đây là một hình thức độ đèn xe được đánh giá là khá phức tạp trong quá trình thực hiện bởi phụ thuộc rất nhiều tay nghề và kinh nghiệm của người thực hiện khi độ đèn xe Kia Cerato. Muốn lắp Bi đèn các kỹ thuật viên sẽ phải lưu ý tháo lắp theo đúng hướng dẫn của nhà sản xuất nếu không sẽ rất dễ gây ra tình trạng hỏng hóc không đáng có.

do-den-xe-kia-cerato-1

Độ đèn pha xe Kia Cerato

Độ đèn xe Kia Cerato – đèn gầm

Hiện nay trên tất cả các dòng xe ô tô nói chung, đèn gầm giữ vai trò cực kỳ quan trọng và cần thiết giúp chiếc xe có thể quan sát các vật cản có ngay ở phía trước đầu xe. Đèn gầm cũng giúp bạn di chuyển xe dễ dàng hơn khi đi trong các điều kiện thời tiết không thuận lợi như mưa lớn, sương mù dày đặc,…

Khi đó muốn độ đèn gầm cho xe Kia Cerato bạn sẽ cần phải trang bị cho xe đèn Bi Xenon hoặc Bi Led. Đây là hai loại đèn có khả năng chiếu sáng rất tốt, ánh sáng mạnh đi kèm với khả năng chịu va đập nên cực kỳ phù hợp với việc trang bị cho đèn gầm.

Lưu ý khi trang bị đèn gầm bạn nên lựa chọn theo đúng nhu cầu sử dụng của bản thân. Nếu bạn thường di chuyển trong phố mà không phải di chuyển nhiều tại những nơi có nhiều sương mù thì nên lắp đặt bóng đèn cung cấp nhiều ánh sáng trắng và ngược lại lắp đặt đèn có nhiều ánh sáng vàng sẽ giúp bạn di chuyển tốt hơn tại các thời tiết xấu.

do-den-xe-kia-cerato-5

Độ đèn gầm xe Kia Cerato

Độ đèn xe Kia Cerato – đèn hậu

Với một dòng xe có thiết kế hơi hướng thể thao và trẻ trung như Kia Cerato thì cụm đèn hậu mặc định theo xe dường như không còn phù hợp nữa. Với cụm đèn hậu mới này khi độ đèn xe Kia Cerato/Kia K3 sẽ giúp tăng tính thẩm mỹ đồng thời tăng hiệu quả chiếu sáng phía sau xe giúp các xe di chuyển phía sau dễ dàng quan sát và nhận biết.

Đèn hậu mới khi độ đèn xe Kia Cerato sẽ được sử dụng đèn Led và thiết kế cực kỳ đẹp mắt.

do-den-xe-kia-cerato-4

Độ đèn hậu xe Kia Cerato

Những lưu ý khi độ đèn xe Kia Cerato/Kia K3

Khi độ đèn xe Kia Cerato bạn cần phải lưu ý một số điều dưới đây để sử dụng một cách hiệu quả nhất:

Lưu ý về nhu cầu sử dụng và giá thành: mỗi kiểu độ đèn xe khác nhau sẽ có những mức giá cũng như ưu nhược điểm khác nhau nên do đó bạn cần phải cân nhắc về các gói độ này để có thể tiết kiệm chi phí một cách tốt nhất.

Lưu ý về các loại đèn của xe: Mỗi bóng đèn có công dụng cũng như kích thước chân khác nhau nên do đó bạn cần phải biết rõ chiếc xe của mình sử dụng chân bóng đèn nào để có thể sử dụng hoàn thiện nhất.

Lưu ý về độ sáng của đèn: Hiện nay các loại bóng đèn đang bán trên thị trường đều được cấp phép về độ sáng tuy nhiên có một số bóng không được kiểm định rõ ràng gây khả năng chiếu sáng quá cao ảnh hưởng đến nhiều người đi đường.

do-den-xe-kia-cerato-3

Độ đèn xe Kia Cerato

Độ đèn xe Kia Cerato/Kia K3 ở đâu là uy tín

Với tình trạng có rất nhiều gara xe ô tô hiện nay mới mở nên chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc độ đèn gây ảnh hưởng đến các thành phần cũng như quá trình vận hành của xe. Do đó lựa chọn một gara uy tín có nhiều năm kinh nghiệm là điều vô cùng cần thiết.

Hiền Trương Auto – một trong top năm gara độ xe bán tải hàng đầu Việt Nam đã có 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ chăm sóc xe ô tô sẽ là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn khi muốn độ đèn xe Kia Cerato nói chung và đèn xe ô tô nói riêng.

Chúng tôi cam kết bảo hành lên đến 3 năm và một đổi một trong vòng 12 tháng nếu có bất kỳ lỗi phát sinh nào xảy ra trong quá trình sử dụng các loại đèn được cung cấp tại gara của chúng tôi

Liên hệ theo số 0904.555.635 – 0903.437.588 để nhận được những tư vấn cũng như giải đáp thắc mắc về độ đèn xe ô tô.

Rate this post
0/5 (0 Reviews)

VIDEO: Độ Xe Ford Ranger Raptor Mới Nhất 2021 Có Gì?