• Home
 • Thay đổi diện mạo D-Max bằng bộ Body kit Isuzu D-max với sự khác biệt hơn

Độ Body Kit cho xe bán tải Isuzu D-max làm cho chiếc xe bán tải D-max thay đổi vẻ bề ngoài của nó, khiến nó nam tính, mạnh mẽ hơn. Độ body kit khiến cho Isuzu D-max khác xa so với những chiếc xe D-max nguyên bản.

Nhưng với những người đang sở hữu một chiếc xe bán tải Isuzu D-max thì chúng ta có thể dễ dàng lên đời cho chiếc D-max của mình với bộ body kit phong cách, góc cạnh, mạnh mẽ hơn.

bo-body-kit-cho-isuzu-dmax-2
Độ Body kit Isuzu D-max theo phong cách thể thao
 1. Giới thiệu về bộ Body kit cho xe bán tải Isuzu D-max

Bộ body Kit cho xe bán tải Isuzu D-max là gì?

 • Bộ body kit cho xe bán tải Isuzu D-max bao gồm các bộ phận của thân xe ở phía ngoài xe được dùng để độ, thay thế vẻ bề ngoài của chiếc xe.
 • Độ Body kit giúp nâng cấp là phần độ “nâng” đời cho chiếc xe D-max thường thành chiếc Raptor.

Tại sao nên độ Body kit cho xe bán tải Isuzu D-max

 • Độ những bộ body kit xe bán tải D-Max mang đến dáng vẻ bề ngoài cho chiếc xe phong cách hơn, góc cạnh hơn, khiến cho chiếc xe trở nên khác biệt và lạ mắt hơn. Với một chi phí hợp lý, cùng với việc lắp đặt không quá khó khăn, phức tạp nên rất được nhiều người chơi xe áp dụng để thay đổi vẻ bề ngoài cho chiếc xe của mình.
 • Độ Body kit giúp nâng đời cho chiếc xe bán tải Isuzu D-max nguyên bản, với chất liệu được làm từ nhựa ABS cao cấp, cứng cáp với độ bền cao, không rạn nứt và khả năng chịu lực tốt, là sự lựa chọn cực kỳ hợp lý khi độ xe bán tải.
 1. Đặc điểm của bộ Body kit cho xe bán tải Isuzu D-max

Hiệu quả của việc độ Body kit cho xe bán tải Isuzu D-max

Độ Body kit cho Isuzu D-max giúp tăng thêm vẻ hầm hố và là cách làm mới xe về tổng thể bề ngoài được khá nhiều chủ xe Isuzu D-max hiện nay yêu thích. Những điểm hiệu quả của việc độ Body kit cho xe bán tải Isuzu D-max mang lại:

 • Thay đổi vẻ bề ngoài nhàm chán bằng vẻ bề ngoài khác biệt mà ít đụng hàng, thể hiện được phong cách riêng của người sở hữu chiếc xe bán tải Isuzu D-max sau khi độ body kit
 • Chất liệu nhựa ABS cao cấp với trọng lượng nhẹ và độ bền cao, bảo vệ xe tốt hơn.
 • Với bộ Body kit độ cho Isuzu D-max lắp đặt nhanh nhóng mà chi phí không quá cao để có được một chiếc xe với phong cách mới mẻ, riêng biệt.

  bo-body-kit-cho-isuzu-dmax-3
  Mẫu body kit cho xe bán tải Isuzu D-max đời 2016-2018

Nhược điểm của việc độ Body kit cho D-max

Về tổng quan thì việc độ Body kit cho xe bán tải D-max sẽ gần như không có nhược điểm nào cả ngoài việc độ body kit là khi đi trên đường sẽ bị nhiều người chú ý vì với sự diện mạo khác biệt hoàn toàn so với phom cũ của chiếc xe nguyên bản ban đầu.

 1. Quy trình và chi phí độ Body kit cho xe bán tải Isuzu D-max

Quy trình độ Body kit cho xe Isuzu D-max

Bộ Body kit cho xe Isuzu D-max được nhập khẩu với dạng phôi nguyên bản, chưa sơn và sẽ được sơn theo màu xe nguyên bản của Quý khách hàng. Sản phẩm được sản xuất theo phom chuẩn zin của xe nên chỉ việc lắp vào mà không cần phải độ chế gì thêm. Khi khách hàng đặt hàng độ body kit thì 1 số bộ phận sẽ được mang đi sơn, sau đó được lắp đặt hoàn thiện. Mặt calang được tháo ra và giữ lại thay thế bằng mặt calang mới, khi nào chúng ta muốn về zin có thể thay lại một cách dễ dàng.

bo-body-kit-cho-isuzu-dmax
Phần đầu xe Isuzu D-max sau khi đã độ bộ Body kit D-max….
bo-body-kit-cho-isuzu-dmax-1
….và đuôi xe D-max

Chi phí độ Body kit Isuzu D-max

Đối với bộ Body kit cho xe bán tải Isuzu D-max được nhập khẩu từ Trung Quốc sẽ có giá dao động từ 15 triệu đến 20 triệu. Còn bộ Body kit Isuzu D-max nhập khẩu từ Thái Lan giá dao động từ 25 triệu đến 35 triệu một bộ. Giá của 2 loại nhập khẩu từ Trung Quốc hoặc Thái Lan chưa bao gồm chi phí sơn và lắp đặt.

 1. Độ Body kit cho xe bán tải Isuzu D-max có bị xử phạt ko?

Ở Việt Nam việc độ xe nhất là xe bán tải hiện nay được rất nhiều người ưa chuộng để thay đổi diện mạo, tạo sự khác biệt cho chiếc xe của mình. Rất nhiều người sở hữu chiếc D-max sẽ thắc mắc độ body kit cho Isuzu D-max có bị xử phạt không?

do-body-kit-co-bi-phat-ko
Quy định luật giao thông đường bộ về việc thay đổi kết cấu xe

Nếu chúng ta độ xe quá mức quy định như thay đổi kết cấu, màu sơn của xe hoặc thay đổi kích thước của xe thì sẽ bị phạt. Theo quy định của luật giao thông đường bộ thì độ Body kit ở mức độ cơ bản và cho phép thì sẽ không ảnh hưởng nhiều trong quá trình đăng kiểm. Những trường hợp nào vi phạm trong phạm vi của Nghị định 46/2016/NĐ-CP – Luật giao thông đường bộ (ảnh dưới) mới bị xử phạt.

Như vậy độ Body kit cho xe ô tô sẽ không bị xử phạt, chúng ta không cần phải lo lắng khi muốn thay đổi diện mạo cho chiếc xe của mình.

Rate this post
0/5 (0 Reviews)

VIDEO: Độ Xe Ford Ranger Raptor Mới Nhất 2021 Có Gì?

Casinos con Depósito Mínimo de 5 Euros en España: Accesibilidad y Diversión