• Home
  • Tìm hiểu thông tin về giá bóng đèn ô tô trên thị trường hiện nay

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại bóng đèn với các kiểu dáng, chất lượng khác nhau nên do đó giá thành cũng khá chênh lệch. Các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về giá bóng đèn ô tô thông qua bài viết này nhé.

Tổng quan về đèn và giá bóng đèn ô tô

Giới thiệu bóng đèn ô tô

Bóng đèn ô tô cũng giống như các loại bóng đèn khác có nhiệm vụ chính là tăng khả năng chiếu sáng. Với bóng đèn ô tô, chiếu sáng tốt cho xe là nhiệm vụ cực kỳ quan trọng và cần thiết để hỗ trợ người lái di chuyển xe một cách an toàn nhất là khi đi vào ban đêm hoặc những nơi thiếu ánh sáng.

Các loại giá bóng đèn ô tô trên thị trường có các mức giá khác nhau

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại bóng đèn sở hữu các công nghệ tiên tiến và nổi bật, hỗ trợ tối đa khả năng chiếu sáng và làm đẹp cho xe. Có bốn loại bóng đèn chính hiện nay đó là bóng đèn halogen, bóng đèn xenon và bóng đèn led. Còn một loại đèn mới được phát triển gần đây là đèn Laser nhưng loại đèn này sáng rất mạnh nên cần phải đi kèm theo đó là một bi cầu do đó không được gọi là một bóng đèn. Do đó, mức giá bóng đèn ô tô cao hay thấp cũng tùy thuộc vào các công nghệ cũng như các tính năng của bóng đèn.

gia-den-xe-o-to-1

Bóng đèn ô tô led chiếu sáng tốt hơn bóng đèn xenon

Giá bóng đèn ô tô hiện nay

Giá bóng đèn ô tô theo chủng loại

Giá bóng đèn Halogen ô tô

  • Halogen là một công nghệ bóng đèn đã được phát triển và trang bị trên xe ô tô từ những ngày đầu tiên. Bóng đèn Halogen ô tô có ưu điểm cung cấp ánh sáng vàng khá tốt, giá thành thấp và dễ sử dụng nên cũng được khá nhiều người dùng quan tâm và trang bị trên xe của mình. Nhưng với nhược điểm lớn nhất đó là tuổi thọ thấp đi kèm với vùng chiếu sáng nhỏ nên bóng đèn Halogen ô tô đang dần bị thay thế bởi các loại đèn khác có hiệu quả sử dụng cao hơn.
  • Giá bóng đèn halogen ô tô hiện nay đang dao động khoảng từ 20.000đ – 100.000đ đối với các bóng đèn giá rẻ và có thể đến vài trăm ngàn đồng đối với các sản phẩm chính hãng của Philips hoặc Osram.

gia-den-xe-o-to-2

Giá bóng đèn ô tô halogen

Giá bóng đèn xenon ô tô

  • Xenon là công nghệ bóng đèn mới được phát triển sau công nghệ đèn Halogen. Đèn Xenon có khả năng chiếu sáng rất tốt, ánh sáng mạnh, tuổi thọ cao hơn nhiều so với đèn Halogen do đó đèn Xenon được tin tưởng sẽ thay thế công nghệ Halogen đã cũ trên các dòng xe hiện nay. Mặc dù có các ưu điểm như vậy nhưng các bóng đèn Xenon lại có nhược điểm là thắp sáng chậm, cần phải từ 3 đến 5 giây mới đạt ánh sáng tối đa. Lưu ý khi sử dụng đèn Xenon ô tô bạn nên lắp đặt cùng với một thấu kính Projector (hay còn gọi là Bi) để tập trung ánh sáng tốt hơn, tránh tình trạng gây chói mắt cho người đi ngược chiều.
  • Với khả năng chiếu sáng tốt, tuổi thọ sử dụng lâu dài nhưng nhờ độ phổ biến về công nghệ hiện nay nên giá bóng đèn Xenon ô tô đang dao động trong khoảng từ 500.000đ đến 1.500.000đ tùy thuộc vào chất liệu cũng như tính năng có trên bóng đèn.

gia-den-xe-o-to-3

Giá bóng đèn ô tô Xenon

Giá bóng đèn Led ô tô

  • Bóng đèn Led là một loại bóng đèn đang dần phổ biến hiện nay và thường được trang bị sẵn trên các dòng xe cao cấp như Mercedes hay BMW. Bóng đèn Led ô tô có khả năng chiếu sáng rất tốt, ánh sáng có tính định hướng, tuổi thọ sử dụng xấp xỉ 10 năm nên thường sử dụng tại vị trí đèn pha để có thể tránh gây khó chịu cho người đi đối diện. Không chỉ có vậy, đèn Led ô tô còn có khả năng linh hoạt nên có thể dễ dàng lắp đặt tại các vị trí để trang trí cho xe như đèn nội thất, đèn trần,…
  • Do là một công nghệ mới đi kèm với các tính năng ưu việt và tuổi thọ cao, giá bóng đèn Led ô tô vẫn còn đang ở mức cao so với mặt bằng chung bóng đèn hiện nay và rơi vào khoảng 2.000.000đ – 5.000.000đ cho các loại bóng đèn Led thông thường. Còn những loại cao cấp thì giá bóng đèn Led ô tô có thể lên đến mức 10.000.00đ cho một cặp bóng đèn.

gia-den-xe-o-to-4

Giá bóng đèn ô tô Led

Giá bóng đèn ô tô theo hãng

Hiện nay có rất nhiều hãng sản xuất bóng đèn ô tô với các mức giá khác nhau tùy thuộc vào chất lượng nhưng nổi tiếng và phổ biến nhất tại Việt Nam đó là hai hãng Philips và Osram.

Giá bóng đèn ô tô Philips

Philips – một thương hiệu đến từ Hà Lan đang là hãng sản xuất bóng đèn ô tô lớn nhất tại Việt Nam hiện nay với các mức giá bóng đèn ô tô cực kỳ hợp lý và phù hợp với chúng ta. Với nhiều công nghệ sản xuất khác nhau, giá bóng đèn ô tô Philips cũng có nhiều mức giá tùy thuộc vào loại bóng đèn. Mức giá cụ thể như sau:

Giá bóng đèn Halogen Philips: dao động trong khoảng 20.000đ – 100.000đ tùy thuộc vào công nghệ của bóng đèn.

Giá bóng đèn Xenon Philips: dao động trong khoảng từ 800.000đ đến 3.500.000đ

Giá bóng đèn Led Philips: nằm trong khoảng từ 100.000đ đến 200.000đ cho các bóng đèn nội thất và khoảng 1.500.000đ đến 7.000.000đ cho các bóng đèn pha.

gia-bong-den-o-to-philips-1

Giá bóng đèn ô tô Philips

Giá bóng đèn ô tô Osram

Osram là một thương hiệu đến từ Đức với các sản phẩm bóng đèn có chất lượng tốt, độ thích ứng cao nhưng giá thành vẫn còn khá cao so với túi tiền của người Việt Nam.

Giá bóng đèn Halogen Osram: dao động trong mức từ 100.000đ đến 200.000đ

Giá bóng đèn Xenon Osram: nằm trong khoảng từ 1.800.000đ đến 4.000.000đ

Giá bóng đèn Led Osram: có mức giá tối thiểu từ 2.000.000đ trở lên.

gia-bong-den-o-to-osram-1

Giá bóng đèn ô tô Osram

Mua bóng đèn ô tô ở đâu là uy tín nhất?

Nắm bắt được nhu cầu sử dụng và mong muốn được nâng cấp khả năng chiếu sáng trên chính những chiếc xe ô tô thân thuộc của mình, Hiền Trương Auto là đơn vị cung cấp các giải pháp chiếu sáng tốt nhất dành cho xe.

Đặc biệt các sản phẩm bóng đèn được cung cấp tại các cơ sở của Hiền Trương Auto sẽ được cam kết bảo hành 3 năm và một đổi một trong vòng 12 tháng nếu có bất kỳ lỗi phát sinh nào xảy ra trong quá trình sử dụng.

Liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại 0904.555.635 – 0903.437.588 để nhận được những tư vấn miễn phí về giải pháp tăng sáng cho xe ô tô.

Rate this post

VIDEO: Độ Xe Ford Ranger Raptor Mới Nhất 2021 Có Gì?