• Home
 • Bộ Body kit cho xe bán tải Mazda-BT50 thay đổi diện mạo xe đơn giản hơn

Bộ Body Kit cho xe bán tải Mazda BT-50 giúp chiếc xe BT-50 trở nên khác biệt, mạnh mẽ và nam tính hơn. Độ body kit cho xe bán tải Mazda BT-50 khiến cho chiếc xe này khác xa so với những chiếc xe nguyên bản.

Nhưng với những người đang sở hữu một chiếc xe bán tải Mazda BT-50 thì với bộ body kit độ chúng ta có thể thay đổi vẻ bề ngoài cho chiếc BT-50 của mình một cách dễ dàng theo phong cách riêng của bản thân.

 1. Giới thiệu về bộ Body kit cho xe bán tải Mazda BT-50

Bộ body Kit cho xe bán tải Mazda BT-50 là gì?

Trong thời gian gần đây độ Body kit đang trở thành xu hướng mới của dân chơi xe ở Việt Nam nói chung và dân chơi xe bán tải nói riêng. Độ body kit cho xe bán tải Mazda BT-50 là thay đổi một số chi tiết, bộ phận ở phía ngoài xe nguyên bản để giúp chiếc xe ấn tượng hơn.

bo-body-kit-cho-mazda-bt50 (2)
Chiếc Mazda BT-50 độ body kit phong cách hầm hố, mạnh mẽ

Bộ body kit cho xe bán tải Mazda BT-50 bao gồm các chi tiết ốp ở phía ngoài xe, thay đổi vẻ bề ngoài cho chiếc xe BT-50 so với xe nguyên bản. Một bộ body kit cho xe bán tải BT-50 bao gồm:

 • Cản trước ốp thêm đi cùng đèn led DRL
 • 4 ốp cánh cửa
 • 2 miếng ốp ở 2 bên hông xe
 • 4 miếng ốp cua lốp sơn phủ chống trầy xước

Tại sao nên độ Body kit cho xe bán tải Mazda BT-50

 • Những bộ body kit độ cho xe bán tải Mazda BT-50 giúp cho chiếc xe trở nên khác biệt, mang đến một cái nhìn thể thao, phong cách, hầm hố hơn. Với một chi phí hợp lý, cùng với việc lắp đặt không quá khó khăn, phức tạp nên rất được nhiều người chơi xe áp dụng để thay đổi vẻ bề ngoài chiếc xe của mình.
 • Độ Body kit giúp nâng cấp là phần độ “nâng” đời cho chiếc xe BT-50 nguyên bản, với chất liệu được làm từ nhựa ABS cao cấp, cứng cáp với khả năng chịu lực tốt, độ bền cao, không bị phai màu hay rạn nứt trong quá trình sử dụng.
bo-body-kit-cho-mazda-bt50-(4)
Độ Body kit cho xe bán tải Mazda BT-50 giúp xe trông cứng cáp, hầm hố hơn so với xe nguyên bản
 1. Đặc điểm của bộ Body kit cho xe bán tải Mazda BT-50

Hiệu quả của việc độ Body kit cho xe bán tải Mazda BT-50

Độ Body kit cho Mazda BT-50 giúp thay đổi diện mạo bên ngoài khiến xe trở nên khoẻ mạnh và cứng cáp hơn. Thay đổi vẻ ngoài bằng cách làm mới xe về tổng thể bề ngoài được khá nhiều chủ xe Mazda BT-50 hiện nay yêu thích. Những điểm hiệu quả của việc độ Body kit cho xe bán tải Mazda BT-50 mang lại:

 • Độ body kit làm thay đổi vẻ ngoài của chiếc xe cũng như thể hiện được cá tính của chủ nhân chiếc xe. Ngoài ra nó còn tạo sự khác biệt so với những chiếc xe cùng loại.
 • Chất liệu nhựa ABS cao cấp với độ bền cao, bảo vệ xe tốt hơn.
 • Với bộ Body kit độ cho Mazda BT-50 chúng ta có thể lắp đặt đơn giản mà không cần độ chế gì nhiều và có thể quay về kiểu nguyên bản ban đầu của nó một cách dễ dàng.

Nhược điểm của việc độ Body kit cho BT-50

Về phần nhược điểm nói chung của bộ Body kit cho Mazda BT-50 gần như không hề có nhược điểm gì ngoài việc sau khi độ body kit Mazda BT-50 khi di chuyển trên đường chiếc xe sẽ được rất nhiều người chú ý vì vẻ bề ngoài khác biệt hoàn toàn so với dáng xe nguyên bản ban đầu của nó.

 1. Quy trình và chi phí độ Body kit cho xe bán tải Mazda BT-50

Quy trình độ Body kit cho xe Mazda BT-50

Bộ Body kit cho xe Mazda BT-50 được nhập khẩu trực tiếp với dạng phôi nguyên bản, chưa sơn. Sản phẩm được sản xuất theo phom chuẩn zin của xe nên chỉ việc lắp vào mà không cần phải độ chế gì thêm. Khi khách hàng đặt hàng độ body kit sẽ được mang đi sơn cho cùng với màu sơn nguyên bản của chiếc xe. Phần cản trước zin của xe sẽ được tháo ra và thay thế bằng cản mới của bộ Body kit Mazda BT-50  độ. Vì không phải độ chế gì nên chúng ta có thể quay về cản zin một cách dễ dàng khi muốn chiếc xe về nguyên bản. Còn các phần ốp sẽ được dán trực tiếp lên xe một cách dễ dàng và nhanh chóng.

bo-body-kit-cho-mazda-bt50-(3)
Phần đuôi xe Mazda BT-50 trở nên khác biệt hơn sau khi độ

Chi phí độ Body kit Mazda BT-50

Đối với bộ Body kit được nhập khẩu từ Trung Quốc sẽ có giá dao động từ 15 triệu đến 20 triệu cho một bộ body kit Mazda BT-50 chưa bao gồm chi phí sơn và lắp đặt. Còn bộ Body kit Mazda Bt-50 nhập khẩu từ Thái Lan giá dao động từ 25 triệu đến 35 triệu một bộ chưa bao gồm chi phí sơn và lắp đặt.

 1. Độ Body kit cho xe bán tải Mazda BT-50 có bị xử phạt ko?

Theo Nghị định 46/2016/NĐ – CP của Chính phủ có quy định về việc thay đổi kết cấu xe, nếu chúng ta thay đổi kếu cấu tổng thể, số khung, số máy, màu sơn, làm hơi tăng công suất, thay lốp, thay đèn …của chiếc xe thì bị cấm và sẽ bị xử phạt.

do-body-kit-co-bi-phat-ko
Quy định luật giao thông đường bộ về việc thay đổi kết cấu xe

Còn việc độ Body kit chúng ta chỉ thay đổi một số chi tiết, phụ kiện ở bên ngoài không làm ảnh hưởng đến sự an toàn khi tham gia giao thông thì sẽ không bị xử phạt. Nhưng cũng có những người chơi chấp nhận xử phạt để độ chiếc xe của mình theo cách mong muốn để thỏa mãn đam mê của mình.

 

Rate this post
0/5 (0 Reviews)

VIDEO: Độ Xe Ford Ranger Raptor Mới Nhất 2021 Có Gì?

Casinos con Depósito Mínimo de 5 Euros en España: Accesibilidad y Diversión