• Home
  • Điều khoản quy định

Điều khoản quy định

BẢN QUYỀN VÀ THƯƠNG HIỆU

Website doxebantai.com.vn bao gồm các văn bản, giao diện, hình ảnh đều thuộc bản quyền của Hiền Trương AUTO hoặc bên thứ ba cấp phép cho Hiền trương AUTO. Bản quyền của Hiền Trương AUTO được thể hiện trên website bằng dòng chữ tiếng Anh “© 2020 Bản quyền thuộc về HienTruong Auto”.

Bất kỳ nội dung nào thuộc website doxebantai.com.vn bao gồm nhãn hiệu, tên thương mại, mẫu logo công ty hoặc sản phẩm, kiểu dáng sản phẩm… đều thuộc quyền sở hữu của Hiền Trương AUTO và được bảo hộ theo quy định của Luật Sở hữu trí tuệ Việt Nam và các văn bản liên quan.

Mọi hành vi sao chép, trích dẫn, sửa đổi, lưu thông,… các hình ảnh và văn bản vì mục đích thương mại dưới mọi hình thức mà không được sự chấp thuận trước bằng văn bản của Hiền Trương AUTO là xâm phạm quyền của Hiền Trương AUTO. Hiền Trương AUTO có quyền yêu cầu người sử dụng chấm dứt việc sử dụng và bồi thường thiệt hại (nếu có).

NỘI DUNG

1. Hiền Trương AUTO có quyền thay đổi và/hoặc chấm dứt các nội dung, tính năng của một phần hay toàn bộ website mà không cần thông báo trước với người sử dụng.

2. Hiền Trương AUTO có quyền thực hiện các biện pháp an ninh để bảo vệ và chống các truy cập trái phép hoặc sửa đổi trái phép, tiết lộ hoặc phá hủy thông tin tại trang web doxebantai.com.vn

3. Hiền Trương AUTO được phép sử dụng bất kỳ ‎ý tưởng hay khái niệm nào mà bạn đã đưa lên website cho tất cả các mục đích không giới hạn, bao gồm cả việc phát triển, sản xuất hay tiếp thị sản phẩm. Hiền Trương AUTO không có trách nhiệm phải bồi thường hay thưởng cho người cung cấp.

4. Quý khách hàng cần phải ‎ý thức và bảo đảm những thông tin, tài liệu mà bạn gửi phải nằm trong quyền hạn sử dụng của bạn.

5. Hiền Trương AUTO có quyền từ chối một số tài liệu bạn gửi mà không bắt buộc phản hồi lý do.

6. Những trách nhiệm của Hiền Trương AUTO về bảo mật thông tin khách hàng được quy định rõ tại khoản mục chính sách bảo mật của trang web.

QUYỀN VÀ TRÁCH NHIỆM CỦA NGƯỜI SỬ DỤNG

1. Hiền Trương AUTO cho phép người sử dụng xem, chiết xuất thông tin trên website (in, tải, chuyển tiếp…) hoặc chia sẻ cho người khác nhưng chỉ cho mục đích sử dụng cá nhân và phi thương mại với điều kiện phải trích dẫn thông báo bản quyền sau đây: ‘ “© 2020 Bản quyền thuộc về HienTruong Auto”.

2. Khách hàng đảm bảo tuân theo pháp luật và các quy định liên quan đến việc sử dụng website doxebantai.com.vn; không can thiệp, gây ảnh hưởng đến việc sử dụng website của những khách hàng; không can thiệp vào hoạt động và quản lý website của Hiền Trương AUTO.

3. Khách hàng cần nhận thức rõ và chấp nhận rằng Hiền Trương AUTO không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ tổn thất, thiệt hại, chi phí phát sinh từ bất kỳ quyết định nào của bạn khi sử dụng bất kỳ thông tin nào trên website với bất kỳ nguyên nhân gì.

4. Nếu khách hàng không bằng lòng với bất kỳ thông tin nào trên Website hoặc với bất kỳ điều khoản và điều kiện sử dụng thông tin trên Website này thì phương thức duy nhất bạn nên thực hiện là chấm dứt truy cập/sử dụng thông tin trên website.

ĐIỀU KHOẢN CHUNG

Điều khoản quy định được điều chỉnh bởi pháp luật Việt Nam.

Một điều khoản quy định bị vô hiệu theo quyết định của tòa án có thẩm quyền sẽ không ảnh hưởng đến tính hiệu lực của các điều khoản còn lại.

Hiền Trương AUTO luôn hoan nghênh những ý kiến, góp ý của khách hàng về nội dung website. Nếu có một phần nào đó của website này mà bạn cho rằng đã có dấu hiệu vi phạm bản quyền của bên thứ ba, vui lòng gửi liên hệ trực tiếp tới hotline: 0904.555.635 hoặc 0903.437.588

Thông báo này và tất cả các điều khoản quy định tạo thành toàn bộ thỏa thuận giữa Hiền Trương AUTO và bạn liên quan đến việc sử dụng các thông tin trên website. Hiền Trương AUTO có thể điều chỉnh nội dung thông báo này bất cứ lúc nào bằng cách cập nhật lên website. Bạn nên thường xuyên truy cập website để theo dõi các quy định ràng buộc này khi sử dụng.

 

 

0/5 (0 Reviews)