• Home
 • Độ đèn Toyota Hiace, tăng sáng, mang lại giá trị thẩm mỹ cao

Độ đèn Toyota Hiace được cho là phổ biến hiện nay. Hiace là một phiên bản xe thương mại, chưa được nhà sản xuất chú trọng nhiều về thiết kế ngoại thất, đặc biệt là hệ thống đèn chiếu sáng trên xe. Do chỉ được trang bị bóng đèn kiểu Halogen nên khả năng phát sáng không đủ đáp ứng được tốt nhất nhu cầu của người dùng.

Tổng quan về độ đèn Toyota Hiace

Giải thích độ đèn Toyota Hiace

Độ đèn Toyota Hiace là thay thế bóng đèn (hoặc cụm bóng đèn) cũ bằng bóng đèn (hoặc cụm bóng đèn) mới giúp gia tăng khả năng phát sáng, nâng cao chất lượng của hệ thống đèn xe ban đầu. Đồng thời, độ đèn Toyota Hiace còn giúp bạn tạo thêm điểm nhấn khác biệt với những chiếc xe khác trong cùng phân khúc dòng xe này.

Do-den-Toyota-Hiace-tang-sang-mang-lai-gia-tri-tham-my-cao-1.jpg

Độ đèn Toyota Hiace

 

Theo nhận định của các chuyên gia, để hệ thống đèn xe mang lại hiệu quả hoạt động cao nhất bạn nên lựa chọn một số loại bóng đèn sau đây để sử dụng cho hệ thống của mình: Xenon, Led, bi Xenon, bi Led, Halogen tăng sáng,…

Những lợi ích của độ đèn Toyota Hiace

So với việc hệ thống đèn chỉ được trang bị kiểu bóng Halogen, độ đèn Toyota Hiace mang lại nhiều lợi ích vượt trội giúp cải tiến tầm nhìn, đảm bảo an toàn khi di chuyển đồng thời góp phần tạo thêm giá trị thẩm mỹ cho xe.

 • Tăng khả năng phát sáng của hệ thống đèn lên khoảng từ 120 – 160%
 • Độ đèn Toyota Hiace sinh ra ánh sáng rực rỡ, chất lượng ánh sáng như ban ngày giúp tài xế dễ dàng quan sát các vật cản, biển báo, cảnh báo xuất hiện xung quanh không gian phương tiện di chuyển.
 • Độ đèn Toyota Hiace giúp chủ sở hữu phương tiện tiết kiệm tối đa chi phí từ sử dụng cho đến sửa chữa sau này do tuổi thọ trung bình của các loại bóng đèn cao. Đối với bóng đèn Xenon từ 1500 – 2000h (cao gấp 1.5 – 2 lần bóng đèn Halogen nguyên bản được nhà sản xuất Toyota trang bị trên xe), đèn Led tuổi thọ trung bình có thể lên đến 8 năm, thậm chí là 12 năm.
 • Độ đèn Toyota Hiace giúp bạn tiết kiệm điện năng, kéo dài tuổi thọ của ắc – quy là một trong những lợi ích không thể không kể đến.
 • Như các bạn đã biết, đèn Led có khả năng sinh ra ánh sáng định hướng vì vậy mà khi bạn lựa chọn ứng dụng đèn Led vào hệ thống đèn trên ô tô giúp tài xế tập trung quan sát, góp phần đảm bảo lái xe an toàn.
 • Bên cạnh đó, độ đèn Toyota Hiace còn là góp phần tạo thêm giá trị thẩm mỹ cho chính chiếc xe của bạn. Hiện nay trên thị trường có đa dạng các thiết kế, mẫu mã đèn khác nhau phù hợp với từng vị trí giúp bạn có thể tự do lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu và khả năng chi trả của mình.

Những kiểu độ đèn Toyota Hiace phổ biến hiện nay

Toyota Hiace cũng được trang bị đầy đủ hệ thống đèn xe như những phiên bản xe ô tô thông thường. Hệ thống đèn của phiên bản này gồm có: đèn pha, cốt, đèn gầm, đèn xi nhan, đèn hậu, đèn nội thất, đèn sương mù,… Tuy nhiên, do chỉ được trang bị kiểu bóng Halogen nên nó không đáp ứng được hết nhu cầu hiện nay của người dùng. Vì vậy, độ đèn Toyota Hiace được cho là giải pháp tối ưu nhất cho tình trạng trên.

Hiện nay có 3 cách độ đèn Toyota Hiace phổ biến:

Độ đèn Toyota Hiace bằng cách thay bóng đèn: Phương pháp này được cho là đơn giản nhất, bởi bạn chỉ cần thay thế bóng đèn mới vào đúng vị trí của bóng đèn ban đầu.

Các bước thay bóng đèn:

 • Bước 1: Mở nắp hộp đèn tại vị trí cần thiết
 • Bước 2: Tháo bóng đèn cũ, thay vào đó bóng đèn mới bạn đã lựa chọn
 • Bước 3: Vệ sinh sạch sẽ ổ đèn
 • Bước 4: Đậy nắp hộp đèn lại như ban đầu

Độ đèn Toyota Hiace bằng cách thay cụm bóng đèn: Phương pháp này tương tự như việc bạn thay bóng đèn. Tuy nhiên, quá trình tháo lắp cụm đèn khá là khó khăn yêu cầu kỹ thuật viên phải là người có tay nghề kỹ thuật cao.

Độ đèn Toyota Hiace bằng cách thay bi đèn: Quy trình tháo lắp bi đèn phải đảm bảo diễn ra theo đúng hướng dẫn của nhà sản xuất và phải được thực hiện bởi người có kinh nghiệm, kỹ thuật đảm bảo không gây ra bất kỳ ảnh hưởng xấu nào đến các linh kiện trong ổ đèn.

Độ đèn Toyota Hiace – Đèn pha, cốt

Đèn pha với chức năng sinh ra ánh sáng giúp cải thiện tầm nhìn của tài xế khi tham gia giao thông vào ban đêm hoặc tại các khu vực thiếu sáng.

Do-den-Toyota-Hiace-tang-sang-mang-lai-gia-tri-tham-my-cao-2.jpg

Đèn bi sinh ra ánh sáng rực rỡ như ban ngày

Độ đèn Toyota Hiace giúp bạn cải thiện được tối đa chất lượng ánh sáng được sinh ra tại vị trí này. Như đã nói ở trên, đèn pha, cốt của phiên bản này chỉ được trang bị kiểu Halogen cho ra ánh sáng không rõ nét, ảnh hưởng đến quá trình di chuyển của xe khi cần thiết. Vì vậy, độ đèn Toyota Hiace tại vị trí này có một số lợi ích:

 • Ánh sáng rực rỡ như ban ngày giúp tài xế dễ dàng quan sát không gian phía trước, chủ động lái xe an toàn.
 • Tăng tính thẩm mỹ, tạo điểm khác biệt cho phần ngoại thất khu vực đầu xe.

Các loại bóng đèn bạn nên lựa chọn độ đèn Toyota Hiace tại vị trí đèn pha, cốt: đèn Led, bi Led, đèn Xenon, bi Xenon, đèn Halogen tăng sáng cường độ cao,…

Độ đèn Toyota Hiace – Đèn gầm

Độ đèn Toyota Hiace tại vị trí đèn gầm bạn hoàn toàn có thể giúp tài xế có thể phát hiện ra được các vật cản, biển báo, cảnh báo xuất hiện ngay phía trước đầu xe, đảm bảo chủ động xử lý, di chuyển an toàn trên suốt hành trình của mình. Bóng đèn được trang bị tại vị trí này đang không thực hiện tốt chức năng của mình vì vậy độ đèn gầm đang rất phổ biến hiện nay. Một số loại bóng đèn bạn có thể lựa chọn để độ đèn Toyota Hiace tại vị trí này: bi Xenon, bi Led,…

Độ đèn Toyota Hiace – Đèn mí tích hợp đèn chiếu sáng ban ngày

Thông thường đèn mí được trang bị trên xe có chức năng chủ yếu là tạo thêm giá trị thẩm mỹ, giúp xe thêm sang trọng và phong cách hơn. Vì vậy, độ đèn Toyota Hiace tại vị trí mí đèn được cho là việc tạo ra giá trị khác biệt, thể hiện cá tính riêng biệt của chủ xe. 

Do-den-Toyota-Hiace-tang-sang-mang-lai-gia-tri-tham-my-cao-3.jpg

Độ đèn Led tại vị trí mí đèn tích hợp đèn chiếu sáng ban ngày

Không chỉ vậy, tại phiên bản này không được nhà sản xuất trang bị đèn chiếu sáng ban ngày. Thế nên, sau khi độ đèn Toyota Hiace tại vị trí này, đèn còn hoạt động với vai trò như đèn định vị ban ngày giúp các phương tiện tham gia giao thông xung quanh dễ dàng có thể nhận biết được trạng thái hoạt động của xe bạn để từ đó đảm bảo khoảng cách an toàn di chuyển giữa các xe.

Một số mẫu thiết kế đèn mí đẹp mắt được ưa chuộng sử dụng hiện nay: kiểu chữ C, kiểu Lamborghini, kiểu tròn tích hợp chạy đèn Led,…

Độ đèn Toyota Hiace – Đèn hậu

Đèn hậu có chức năng phát sáng giúp các phương tiện tham gia giao thông phía sau có thể ước tính được kích thước ngoại thất xe bạn để từ đó đảm bảo tạo khoảng cách an toàn trong di chuyển.

Độ đèn Toyota Hiace tại vị trí này giúp bạn cải thiện hơn chất lượng ánh sáng ban của hệ thống đèn xe. Độ đèn tại vị trí này, bạn nên sử dụng đèn Halogen tăng sáng hoặc bóng đèn Led để đảm bảo giúp đèn hậu mang lại hiệu suất hoạt động cao nhất.

Do-den-Toyota-Hiace-tang-sang-mang-lai-gia-tri-tham-my-cao-4.jpg

Độ đèn Toyota Hiace tại vị trí đèn hậu

Những lưu ý khi độ đèn Toyota Hiace

Để hệ thống đèn hoạt động mang lại hiệu quả cao nhất, bạn nên lưu ý một số điều cơ bản sau:

 • Bạn nên giữ lại linh kiện, bóng đèn cũ nguyên bản được nhà sản xuất trang bị trên xe để phòng một số trường hợp như: bán xe, nhượng xe, sang tên,… có thể dùng đến sau này.
 • Độ đèn Toyota Hiace tạo ra cường độ ánh sáng rất lớn, vì vậy bạn cần phải sử dụng thêm projector để định hướng và tập trung ánh sáng, tránh tình trạng gây lóa mắt tài xế của các phương tiện tham gia giao thông đối diện.
 • Bạn cần phải tìm hiểu kỹ để đảm bảo lựa chọn bóng đèn phù hợp cho hệ thống đèn xe của mình, đảm bảo hiệu suất hoạt động tốt nhất (chân đèn, điện áp, công suất, nhiệt độ màu,…). Hoặc để đơn giản hơn bạn có thể lựa chọn một cơ sở độ đèn Toyota Hiace uy tín để được tư vấn.
 • Khi thực hiện độ đèn Toyota Hiace bạn nên tuân thủ theo các quy định của pháp luật về vấn đề độ đèn trên các phương tiện tham gia giao thông. Theo Điều 16 Nghị định 100/2019/NĐ-CP, bạn có thể bị phạt tiền từ 800.000 đồng đến 1.000.000 đồng nếu vi phạm các quy định về việc sử dụng đèn xe trái phép hoặc có thể bị tước quyền sử dụng giấy phép lái xe từ 01 đến 03 tháng tùy vào từng mức độ vi phạm.
 • Độ đèn Toyota Hiace bạn nên lựa chọn một số thương hiệu nổi tiếng: Aozoom, Philips, GTR, Osram,… để đảm bảo chất lượng.

Độ đèn Toyota Hiace ở đâu là uy tín?

Hiền Trương Auto – địa chỉ được khách hàng vinh danh là một trong cơ sở độ đèn Toyota Hiace uy tín nhất khu vực Hà Nội.

Đến với Hiền Trương đảm bảo bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời nhất của chúng tôi. Cùng với việc trang bị cơ sở vật chất hiện đại thì chúng tôi đã và đang sở hữu cho mình đội ngũ nguồn nhân lực giàu kinh nghiệm sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc cũng như đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.

Chúng tôi đảm bảo cung cấp sản phẩm bóng đèn chính hãng theo đúng yêu cầu của khách hàng khi bạn độ đèn Toyota Hiace tại đây. Cùng với đó là chính sách bảo hành lên đến 3 năm giúp bạn an tâm khi sử dụng. Chúng tôi cam kết hỗ trợ khách hàng đổi trả sản phẩm nếu xuất hiện bất cứ lỗi nào thuộc về trách nhiệm của nhà sản xuất và Hiền Trương.

Nhanh tay liên hệ với chúng tôi để nhận được những ưu đãi mới nhất.

Hotline: Hiền Trương Auto – 0903.437.588

Địa chỉ: Ô số 5 TT2A, Khu đô thị Tây Nam Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội.

Rate this post
0/5 (0 Reviews)

VIDEO: Độ Xe Ford Ranger Raptor Mới Nhất 2021 Có Gì?