• Home
  • Grim Soul: Dark Fantasy Survival – Khám phá bí ẩn và tìm hiểu về sự sống còn

Grim Soul và những khoảnh khắc sống còn thách thức tâm lý và sự nỗ lực của người chơi, mang đến cho bạn cảm giác chân thực chưa từng có khi đối mặt với sống chết. Hãy để phiên bản Grim Soul Mod từ TrumGameMod với nhiều tính năng VIP và các hướng dẫn chi tiết về cách chơi game giúp bạn tự tin chinh phục mọi level trong Grim Soul.  

Review Grim Soul: Game sinh tồn với nhiều bí ẩn thú vị

Là sản phẩm nổi bật từ các nhà phát triển trò chơi LDoE, Grim Soul: Dark Fantasy Survival là một game sinh tồn dành cho Android. Nếu như trong Let’s Survive bạn ít nhất còn có đồng hành thì Grim Soul lại thách thức bạn sống sót càng lâu càng tốt trong thế giới nguy hiểm với đầy quái vật và thây ma – bạn sẽ chỉ có một mình, bất lực, khát, đói và ít tài nguyên, sau đó buộc phải bắt đầu cuộc hành trình từ một vùng đất bí ẩn và mục tiêu là sống sót cho đến cuối cùng.

Sau khi tải Grim Soul và mở game, bạn sẽ được đưa đến bối cảnh một khu rừng sương mù ảm đạm bên cạnh xác chết của nhà thám hiểm bất hạnh cuối cùng. Bạn nhận được một số chiến lợi phẩm thừa kế từ người đó rồi đến khu vực đầu tiên là “Thành trì”, gặp một số kẻ thù nhỏ và bạn sẽ phải gỗ, đá và sợi, sau đó chế tạo các công cụ và nơi trú ẩn thô sơ.

Để tiến xa hơn nữa trong Grim Soul, bạn cần khám phá các khu vực khác bằng cách chạy vào màn sương bao quanh Pháo đài, sau đó đến một bản đồ thế giới, chứa đầy các khu vực khác, được tạo ngẫu nhiên. Grim Soul liên tục là những nỗ lực tìm kiếm tài nguyên và chống lại kẻ thù để sống sót.

Top bí kíp chơi Grim Soul Mod cho người mới

1. Kiểm tra kho lưu trữ hàng ngày để tìm mật ong, nước

Trò chơi Grim Soul thưởng cho bạn những vật phẩm này hàng ngày trong kho. Bạn cần đảm bảo rằng mình đã lấy tất cả các vật phẩm hàng ngày vì những vật phẩm này chỉ tồn tại trong một thời gian ngắn – đặc biệt, nước, thức ăn và mật ong giúp phục hồi sức khỏe là vô cùng quan trọng, ảnh hưởng đến sự sinh tồn của bạn.

2. Chú ý đến các chữ cái nhiệm vụ trong Grim Soul

Trong game Grim Soul, bạn nhận nhiệm vụ từ những chữ cái bí ẩn, hãy nhấn vào nút thiết kế (biểu tượng búa-màn hình chính), sau đó trên màn hình tiếp theo, ở phía dưới bên trái, hãy nhấn vào biểu tượng chữ cái để nhận nhiệm vụ. Ở nhiệm vụ đầu tiên, rất có thể bạn sẽ cần xây chuồng quạ để liên lạc với thương nhân và thực hiện các giao dịch cần thiết sau này.

Grim-Soul2

3. Trang phục giúp phòng thủ và sống sót

Quần áo hoặc vật phẩm như mũ lưỡi trai, áo sơ mi, găng tay, quần giúp tăng khả năng phòng thủ của nhân vật. Khi bạn đạt cấp 11, bạn sẽ có thể chế tạo các vật phẩm này, ngoài ra trong Grim Soul, bạn cũng có thể lấy những vật phẩm này từ các sự kiện, căn cứ của người chơi, rương.

4. Kiếm thật nhiều chiến lợi phẩm khi ghé thăm các khu vực sự kiện

Bạn có thể nhận được các vật phẩm có giá trị từ địa điểm của sự kiện, cụ thể, khi bạn đi đến bản đồ toàn cầu, trò chơi sẽ chỉ cho bạn vị trí của sự kiện đó (quạ khoanh tròn phía trên vùng đất hoang, điều này có nghĩa là bạn nên đến đó…).

5. Luôn mang theo những vật dụng cần thiết khi chơi Grim Soul

Khi đến một khu vực nguy hiểm trong Grim Soul, bạn cần chắc chắn rằng mình đã mang theo những vật dụng cần thiết như đủ gỗ hoặc đá để chế tạo vũ khí, thức ăn hoặc mật ong, Rìu/Cuộn đá để thu thập gỗ hoặc đá. Lưu ý, trên giao diện Grim Soul, số lượng hộp sọ phía trên khu vực xác định mức độ nguy hiểm.

TrumGameMod – địa chỉ tải Grim Soul Mod Bất tử (mới nhất, miễn phí)

Grim Soul Mod tại website tải game apk TrumGameMod là phiên bản mod game bất tử, full tiền và mua sắm miễn phí. Để tải game, bạn truy cập TrumGameMod.com, tìm tên Grim Soul hoặc bất cứ trò chơi sinh tồn, game hành động, chiến đấu,… nào khác bạn quan tâm và click tải về bản mod sẵn có.

Kết luận

Grim Soul không đơn giản là một trò chơi mà còn là hành trình ý nghĩa để đi tìm sự sống và trân trọng các cơ hội. Tải ngay Grim Soul Mod từ TrumGameMod để có một khởi đầu hoàn hảo và hành trình ấn tượng!

Rate this post
0/5 (0 Reviews)

VIDEO: Độ Xe Ford Ranger Raptor Mới Nhất 2021 Có Gì?