• Home
  • Idle Office Tycoon – Bí quyết lãi suất và đầu tư thông minh

Idle Office Tycoon không đơn thuần là một game giải trí, trò chơi đưa bạn đến trải nghiệm vô số điều mới mẻ và thú vị khác nhau về hoạt động kinh doanh bất động sản. Sau khi lấy link tải Idle Office Tycoon Apk từ MODRADAR, bạn có thể áp dụng một số mẹo và chiến lược hiệu quả sau đây để sớm thành công trở thành boss lớn trong trò chơi mô phỏng hấp dẫn này.

Vài nét về Idle Office Tycoon: Trải nghiệm cảm giác trở thành trùm BĐS

Idle Office Tycoon là game mô phỏng thú vị đến từ nhà phát hành tên tuổi Warrior Game, trong đó bạn sẽ vào vai một anh chàng trẻ tuổi đầy nhiệt huyết nuôi mộng trở thành chủ tịch tập đoàn bất động sản trong tương lai. Khởi nghiệp với một văn phòng nhỏ chỉ khoảng 10 nhân viên, nhận những hợp đồng thuê giá trị nhỏ, quản lý từng chi tiết,… nhưng dần dần, với sự khéo léo và tư duy chiến thuật, bạn có thể thành công đưa công ty lên những cấp độ mới trong Idle Office Tycoon. Ở một khía cạnh nhất định, lối chơi của Idle Office Tycoon Mod có phần tương tự với Idle Egg Factory nhưng cạnh tranh hơn.

Khám phá thủ thuật làm giàu trong Idle Office Tycoon Mod 2023

1. Tập trung nâng cấp văn phòng bất động sản cho thuê

Phiên bản Idle Office Tycoon PC/ Mobile mới nhất có 92 công ty được phân thành bảy hạng; Cấp SSS, cấp SS, cấp S, cấp A, cấp B, cấp C và cấp D. Cấp độ của công ty bạn càng cao thì càng cần cơ sở vật chất tốt hơn và bạn có thể tăng giá thuê – khi mới chơi, bạn nên cho thuê văn phòng cấp thấp D và C rồi tăng dần.

2. Đầu tư tiền nhàn rỗi ngay lập tức

Cách tốt nhất để tăng thu nhập từ việc kinh doanh văn phòng bất động sản trong Idle Office Tycoon là nâng cấp cơ sở vật chất của văn phòng. Trong mỗi văn phòng, bạn có các trạm – nơi nhân viên làm việc – việc nâng cấp các cơ sở này của văn phòng sẽ làm tăng lợi nhuận cho thuê (cách thứ 2 là tăng cấp công ty như đã đề cập ở trên).

Đầu tư tốt nhất trong Idle Office Tycoon là đầu tư vào bất động sản, mở rộng các khu văn phòng cho thuê. Bạn có thể chọn di chuyển đến một khu vực lớn với nhiều không gian văn phòng hơn, mở khóa các văn phòng mới, thuê các công ty mới, nâng cấp và sau đó khi bạn có đủ tiền hãy mua thêm văn phòng đắt đỏ, tu sửa và sẵn sàng cho thuê lại kiếm lời.

3. Giữ cho tâm trạng của nhân viên tốt nhất

Nhân viên của công ty BĐS bạn quản lý sẽ có 4 tâm trạng là khó chịu (mặt đỏ), bình thường (mặt vàng), vui vẻ (mặt xanh lục) và xanh dương (vui vẻ). Bạn có thể cải thiện tâm trạng của nhân viên bằng cách mua và nâng cấp các thiết bị trang trí và hữu ích tại văn phòng, chẳng hạn như cây và hoa, bình lọc nước, bình chữa cháy, đồng hồ treo tường và khung. Ngoài ra, khi bạn mở rộng và mở khóa các văn phòng mới, hãy mở rộng phòng vệ sinh và nâng cấp cơ sở vật chất, hãy thuê những người làm dịch vụ bảo trì để nhân viên không phải đợi lâu.

Khi nhân viên trong hệ thống Idle Office Tycoon vui vẻ, họ có thể làm việc năng suất hơn, kiếm được các hợp đồng giá trị hơn và khiến khách thuê hài lòng.

4. Làm cho cho người thuê nhà của bạn vui vẻ

Khách thuê bất động sản, văn phòng vui vẻ, họ sẽ có thể gia hạn hợp đồng ngay cả khi bạn tăng giá hoặc khiến danh tiếng của công ty bạn trong Idle Office Tycoon được nâng cao – có nghĩa là bạn có thể mở khóa thêm level mới, tăng giá thuê BĐS nhưng vẫn được ủng hộ. Nhìn chung, bạn sẽ không mất gì khi tập trung vào chỉ số hài lòng của khách thuê nhà trong Idle Office Tycoon.

5. Biết khi nào nên gia hạn hoặc kết thúc hợp đồng BĐS

Không phải mọi hợp đồng trong Idle Office Tycoon đều có lợi, nếu bạn thấy mình đang bị “hớ”, hãy cân nhắc hủy hợp đồng để tu sửa và sẵn sàng cho thuê với hợp đồng có lợi hơn.

MODRADAR – tải Idle Office Tycoon Apk vô hạn tiền và đá quý miễn phí

MODRADAR từ lâu đã được biết đến là website tải game apk hàng đầu – bạn có thể tìm và tải Idle Office Tycoon Mod không giới hạn tiền và đá quý tại đây. Kết hợp với code Idle Office Tycoon, bạn sẽ sớm thành đại gia BĐS thứ thiệt.

Bên cạnh đó, bạn cũng đừng quên tìm và tải các game mô phỏng, game chiến đấu hay trò chơi giải trí khác trên MODRADAR.cc nhé, tất cả link tải đều được cung cấp miễn phí.

Kết luận

Idle Office Tycoon hoàn toàn là một cơ hội tuyệt vời để thể hiện tư duy làm giàu của bạn với các quyết định kinh doanh, đầu tư và quản lý xuất sắc. Tải ngay Idle Office Tycoon Apk từ MODRADAR và thử sức!

Rate this post
0/5 (0 Reviews)

VIDEO: Độ Xe Ford Ranger Raptor Mới Nhất 2021 Có Gì?