Nắp thùng là một phụ kiện quan trọng của mỗi chiếc xe bán tải. Để thuận tiện cho công việc và các nhu cầu sinh hoạt, đôi khi bạn sẽ cần phải chuyển đổi các loại nắp thùng. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn bán nắp thùng cũ mới mức giá tốt nhất và đảm bảo được quyền lợi của mình.

>>>>> Có thể bạn quan tâm:

Định giá nắp thùng cũ đang sử dụng:

Trong thời đại công nghệ số, việc tìm kiếm thông tin về sản phẩm rất đơn giản nhờ sự hỗ trợ của internet. Để định giá sản phẩm trước khi bán nắp thùng cũ, bạn nên lập một topic có kèm theo hình ảnh sản phẩm lên một cộng đồng, diễn đàn yêu xe, các thành viên sẽ cho bạn những mức giá tham khảo hợp lý nhất. 

Bên cạnh đó, bạn cũng nên tìm hiểu một số địa chỉ mua bán nắp thùng cũ để tìm hiểu và thương lượng về giá.

Mỗi loại nắp thùng sẽ có mức giá bán khác nhau. Nắp thùng thấp cũ khi bán ra sẽ không được giá như nắp thùng cao. Tuy nhiên, nếu là hàng nhập Thái Lan thì bán nắp thùng cũ cũng không khiến bạn bị lỗ quá nhiều.

ban-nap-thung-cu-tai-Hien-Truong-AUTO-1

Bán nắp thùng cũ tại Hiền Trương AUTO

>>>> Xem thêm:

Tìm địa chỉ có thể bán nắp thùng cũ với giá tốt và nên chọn mua nắp thùng mới tại đó:

Tại những địa chỉ mà bạn có thể bán nắp thùng cũ với giá tốt, bạn nên thương lượng về sản phẩm nắp thùng mà bạn muốn đổi để hai bên đều cùng có lợi. Thông thường, nếu bạn chọn bán nắp thùng cũ một nơi và mua nắp thùng cũ một nơi sẽ mất nhiều thời gian và chi phí hơn. 

Để đổi từ nắp thùng thấp sang nắp thùng cao, thông thường bạn sẽ phải tốn thêm từ 4-7 triệu chô hàng liên doanh, từ 8-10 triệu cho hàng nhập khẩu Thái Lan. Tùy thương lượng bạn có thể tốn thêm chút ít hoặc không tốn thêm bất cứ chi phí nào.

ban-nap-thung-cu-tai-Hien-Truong-AUTO-2

Bán nắp thùng cũ tại Hiền Trương AUTO

Địa chỉ bán nắp thùng cũ uy tín:

Bạn có nhu cầu mua, bán nắp thùng cũ, liên hệ Hiền Trương AUTO để biết thêm chi tiết:

  • Địa chỉ: Khu Dịch Vụ, Vạn Phúc, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Hotline: 0904.555.635 – 0903.437.588
  • Zalo: 0904.555.635 – Độ xe bán tải
Rate this post
0/5 (0 Reviews)

VIDEO: Độ Xe Ford Ranger Raptor Mới Nhất 2021 Có Gì?