• Home
 • Độ đèn LED – giải pháp tăng sáng cho đèn pha ô tô

Công nghệ độ đèn xe ô tô ngày càng phát triển, vậy nên nhiều loại đèn được dùng trong công nghệ độ đèn cũng trở nên phổ biến hơn như: độ đèn LED, độ đèn bi-xenon.

Độ đèn LED cho xe ô tô ưu và nhược điểm

Độ đèn xe ô tô là một trong những hạng mục độ xe được rất nhiều chủ xe quan tâm và yêu thích khi muốn làm đẹp cho xế yêu. Ngày nay độ đèn xe ô tô không chỉ giúp cải thiện độ sáng khi di chuyển trong ban đêm mà còn làm cho vẻ bên ngoài xe trở nên sang trọng hơn.  Loại đèn thường được lựa chọn khi độ nâng cấp ánh sáng là đèn pha LED vì chúng tiêu thụ rất ít điện năng.

Ưu điểm của việc độ đèn LED

 • Trong ngành công nghiệp ô tô, công nghệ LED mới hơn so với HID và đèn halogen. Mỗi loại đèn có ưu và nhược điểm riêng. Tuy nhiên, độ đèn pha LED siêu sáng cho xeô tô được xem là loại đèn có nhiều ưu điểm hơn cả. Mặc dù cũng có nhược điểm nhưng không đáng kể và có lợi cho người sử dụng hơn rất nhiều.
 • Nhờ có kích thước nhỏ, đèn LED cho phép các nhà sản xuất tạo ra nhiều hình dạng đèn trang trí ô tô.
 • Tiêu thụ rất ít năng lượng, lượng điện mà đèn LED tiêu thụ được cho là nằm khoảng giữa đèn halogen và xenon, nhưng với nỗ lực hiện nay của các nhà sản xuất ô tô, nhiều khả năng trong tương lai đèn LED sẽ có những bước tiến xa
 • Kích thước nhỏ nên dễ ứng dụng.
 • Lắp đặt, thay thế dễ dàng và nhanh chóng mà không cần độ chế gì
 • Tăng tính thẩm mỹ: độ vòng angel eyes LED, độ đèn LED mí, độ đèn LED daylight… Các kiểu độ đèn LED trang trí khá đa dạng, thường thiết kế theo ý khách hàng, phù hợp với thẩm mỹ, cá tính riêng của chủ xế.
  Độ đèn LED xe ô tô
  Độ đèn LED mẫu Mustang cho xe bán tải Ford Ranger

  Độ đèn LED xe ô tô
  Độ đèn mí LED tăng tính thẩm mỹ cho xe ô tô

Nhược điểm

 • Chi phí sản xuất cao
 • Toả nhiệt lớn ở chân bóng đèn

Có thể dùng LED cho đèn pha ô tô

Đèn pha (chiếu xa) không đòi hỏi độ gom sáng phức tạp như đèn cốt, mục đích chính chỉ để chiếu càng rộng và xa càng tốt, do đó hoàn toàn có thể tận dụng LED thông thường để có lượng ánh sáng cao mà công suất thấp. Hơn nữa, các loại LED được thiết kế dành cho choá phản xạ có sẵn nhiều, ví dụ với Mazda3 lắp bóng Philips chân H15, nên không phải lo “đục, khoét” choá nguyên bản. Người dùng chỉ cần lắp bóng pha mới và có thể về lại như cũ một cách dễ dàng.

Hiện nay các sản phẩm đèn LED xe ô tô chính hãng tại Việt Nam có: đèn LED Philips, Nighteye, Novsight đây là những hãng sản xuất bóng đèn Led cho ô tô uy tín với chất lượng sản phẩm vượt trội nhưng giá thành lại cao. Ngoài ra còn các loại đèn lumiled sử dụng chip led của các hãng sản xuất chip led hàng đầu trên thế giới như: Philips, Cree, Osram với giá thành mềm hơn. Các hãng này chỉ cung cấp linh kiện cho nhiều nhà sản xuất khác nhau, nhưng không phải bất cứ nhà sản xuất nào cũng cho ra được các sản phẩm chất lượng cao trên thị trường.

Độ đèn LED xe ô tô
Thay bóng đèn Halogen bằng bóng đèn Lumiled

Hiện nay rất nhiều nhà cung cấp, cửa hàng dựa vào tên tuổi của các thương hiệu sản xuất chip LED: Philips, Osram, Cree để quảng bá cho sản phẩm của họ nên khách hàng dễ mua phải những sản phẩm kém chất lượng, hàng nhái. Để tránh mua phải những sản phẩm kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái hãy liên hệ tới Hậu Trương Auto để có được sản phẩm tốt, chính hãng với giá thành rẻ nhất trên thị trường hoặc liên hệ số Hotline0904 555 635 – 0962 589 145 để được tư vấn thêm cho bạn.

Rate this post
0/5 (0 Reviews)

VIDEO: Độ Xe Ford Ranger Raptor Mới Nhất 2021 Có Gì?

Casinos con Depósito Mínimo de 5 Euros en España: Accesibilidad y Diversión