• Home
 • Độ đèn Toyota Corolla Cross, tăng sáng, mang lại giá trị thẩm mỹ cao

Độ đèn Toyota Corolla Cross giúp bạn cải thiện chất lượng ánh sáng do bóng đèn Halogen được nhà sản xuất trang bị sinh ra. Ngoài lợi ích mang lại tầm nhìn vượt trội cho tài xế, độ đèn còn góp phần gia tăng thêm tính thẩm mỹ cho ngoại thất của phương tiện bạn, tạo cá tính, điểm nhấn khác biệt.

Tổng quan về độ đèn Toyota Corolla Cross

Giải thích độ đèn Toyota Corolla Cross

Độ đèn Toyota Corolla Cross là thay thế bóng đèn cũ bằng bóng đèn mới giúp tăng khả năng phát sáng của hệ thống đèn xe, có khả năng cải thiện tối đa chất lượng ánh sáng của môi trường xung quanh khi xe di chuyển qua. Tài xế có thể dễ dàng quan sát và chủ động di chuyển để đảm bảo an toàn trong suốt lộ trình. Không chỉ vậy, độ đèn Toyota Corolla Cross còn mang lại giá trị thẩm mỹ cho chính xe ô tô của bạn.

Theo nhận định của các chuyên gia, độ đèn Toyota Corolla Cross bạn có thể lựa chọn một số kiểu bóng đèn cơ bản: bóng đèn Halogen tăng sáng với cường độ cao, bóng đèn Xenon, bi Xenon, bóng đèn Led, bi Led,…

Những lợi ích của độ đèn Toyota Corolla Cross

Vậy bạn có biết độ đèn Toyota Corolla Cross mang lại những lợi ích gì mà được ưa chuộng sử dụng như hiện nay? Cùng tìm hiểu một số lợi ích của độ đèn Toyota Corolla Cross nhé.

Do-den-Toyota-Corolla-Cross-tang-sang-mang-lai-gia-tri-tham-my-cao-2.jpg

Độ đèn Toyota Corolla Cross

 • Khả năng phát sáng tăng cao so với hệ thống đèn ban đầu, khoảng 120 – 160% tùy vào loại bóng đèn bạn lựa chọn.
 • Độ đèn Toyota Corolla Cross sinh ra ánh sáng rực rỡ như ban ngày giúp tài xế dễ dàng quan sát các biển báo, cảnh báo, vật cản nhằm chủ động xử lý đảm bảo quá trình di chuyển an toàn.
 • Tiêu thụ ít điện năng giúp kéo dài tuổi thọ của bình ắc-quy giúp chủ sở hữu tối đa hóa chi phí trong suốt quá trình sử dụng.
 • Độ đèn Toyota Corolla Cross giúp bạn gia tăng được tuổi thọ của hệ thống đèn xe lên 1.5 – 2 lần so với ban đầu (nếu sử dụng bóng đèn Xenon). Tuổi thọ có thể lên đến 8 năm, thậm chí 12 năm nếu bạn sử dụng bóng đèn Led cho xe của mình.
 • Ngoài những lợi ích về cải tiến chất lượng sản phẩm, độ đèn Toyota Corolla Cross còn giúp tôn lên vẻ đẹp sang trọng, thanh lịch của xe. Hiện nay do nhu cầu sử dụng của con người ngày càng tăng cao nên trên thị trường đã xuất hiện rất nhiều các loại bóng đèn với kiểu dáng và thiết kế khác nhau giúp bạn có thể thoải mái lựa chọn để thể hiện cá tính của mình.

Những kiểu độ đèn Toyota Corolla Cross hiện nay

Độ đèn Toyota Corolla Cross có 3 cách phổ biến được nhiều người sử dụng:

Cách 1: Độ đèn Toyota Corolla Cross bằng cách thay bóng đèn: Quy trình tuân theo các bước cơ bản:

 • Bước 1: Tháo nắp hộp đèn
 • Bước 2: Tháo bóng đèn cũ và thay thế bóng đèn mới vào vị trí đó
 • Bước 3: Vệ sinh hộp đèn và ổ đèn cẩn thận, đảm bảo kỹ thuật
 • Bước 4: Đóng nắp hộp đèn lại, hoàn tất quá trình.

Cách 2: Độ đèn Toyota Corolla Cross bằng cách thay cụm bóng đèn: Tương tự cách thay bóng đèn. Tuy nhiên, quy trình tháo lắp cụm đèn khá khó khăn đòi hỏi kỹ thuật viên phải là người có tay nghề kỹ thuật cao, không gây ra bất kỳ tác động xấu nào đến các linh kiện được trang bị trong hộp đèn.

Cách 3: Độ đèn Toyota Corolla Cross bằng cách thay bi đèn: Được cho là phương pháp đem lại hiệu quả cao nhất, nhưng kỹ thuật thực hiện rất khó khăn. Thao tác thay bi đèn phải đảm bảo tuân thủ theo hướng dẫn của nhà sản xuất.

Tùy thuộc vào nhu cầu của mình mà bạn nên lựa chọn cho mình cách độ đèn hợp lý. Dưới đây là một số vị trí thường được lựa chọn để độ đèn Toyota Corolla Cross hiện nay.

Độ đèn Toyota Corolla Cross – Đèn pha, cốt

Độ đèn Toyota Corolla Cross tại vị trí đèn pha, cốt giúp đèn thực hiện tốt chức năng sinh ra ánh sáng phía trước đầu xe giúp cải thiện không gian xung quanh khi phương tiện di chuyển qua. Độ đèn sinh ra ánh sáng rực rỡ giúp tài xế quan sát mọi vật xung quanh rõ nét, đảm bảo di chuyển an toàn hơn. Không chỉ vậy, độ đèn Toyota Corolla Cross tại vị trí này còn góp phần tạo nên giá trị khác biệt, cá tính của bạn. Một số kiểu bóng đèn bạn có thể tham khảo lựa chọn sử dụng cho đèn xe tại vị trí này: Laser, bi Laser, bóng Led, bi Led, bi Xenon, Xenon, bóng đèn Halogen tăng sáng cường độ cao,…

Do-den-Toyota-Corolla-Cross-tang-sang-mang-lai-gia-tri-tham-my-cao-1.jpg

Đèn bi Laser giúp Toyota Corolla Cross mang lại tầm nhìn vượt trội

Ưu điểm:

 • Khả năng tăng sáng vượt trội, ánh sáng rõ nét như ban ngày
 • Tăng tính thẩm mỹ, tạo cá tính riêng

Nhược điểm:

 • Giá thành sản phẩm cao. Dựa vào tình hình thực tế tài chính của mình mà bạn cân nhắc có nên độ đèn không, độ loại bóng đèn nào là phù hợp.
 • Xenon sinh ra ánh sáng với cường độ lớn gây lóa mắt cho phương tiện di chuyển đối diện.

Xem thêm:

Độ đèn Toyota Corolla Cross – Đèn gầm

Đèn gầm với chức năng giúp cải thiện ánh sáng không gian ngay phía trước đầu xe giúp bạn có thể dễ dàng quan sát vật cản, chủ động xử lý, tránh các trường hợp phanh xe khẩn cấp gây mất an toàn. Do chỉ được trang bị bóng đèn kiểu Halogen nên khi độ đèn Toyota Corolla Cross tại vị trí này, bạn hoàn toàn có thể an tâm khi tham giao thông trên đường tại các khu vực thiếu sáng, vào các buổi tối.

Bạn nên lựa chọn bóng đèn công nghệ cao: bi Xenon, bi Led,… để độ đèn xe tại vị trí này.

Do-den-Toyota-Corolla-Cross-tang-sang-mang-lai-gia-tri-tham-my-cao-3.jpg

Độ đèn gầm Toyota Corolla Cross

Do-den-Toyota-Corolla-Cross-tang-sang-mang-lai-gia-tri-tham-my-cao-4.jpg

Độ bi gầm

Độ đèn Toyota Corolla Cross – Đèn mí

Độ đèn Toyota Corolla Cross tại vị trí mí đèn nhằm góp phần giúp xe thêm đẹp hơn, thẩm mỹ hơn, tạo được cá tính và nét riêng của chủ sở hữu. Một số thiết kế đèn mí đẹp mắt được nhiều người ưa chuộng trên thị trường hiện nay: đèn kiểu tròn tích hợp Led, kiểu chữ C, kiểu chữ L, kiểu Lamborghini,…

Độ đèn Toyota Corolla Cross – Đèn hậu

Độ đèn Toyota Corolla Cross giúp đèn hậu đảm nhiệm tốt chức năng tạo ra ánh sáng giúp các phương tiện di chuyển phía sau có thể ước lượng được kích thước xe bạn để đảm bảo khoảng cách an toàn trong mọi tình huống di chuyển.

Một số lưu ý khi độ đèn Toyota Corolla Cross:

 • Đèn hậu phải sinh ra ánh sáng màu đỏ
 • Các kiểu bóng đèn có thể sử dụng để độ đèn hậu tại phiên bản này: Halogen tăng sáng hoặc bóng đèn Led.

Những lưu ý khi độ đèn Toyota Corolla Cross

Như bạn đã biết không phải cứ độ đèn là hệ thống của bạn có thể cải tiến ngay được chất lượng ánh sáng. Dưới đây là một số lưu ý giúp bạn cần phải biết khi độ đèn Toyota Corolla Cross:

 • Bạn nên giữ lại các bóng đèn cũ được nhà sản xuất trang bị trên xe phòng một số trường hợp bạn có thể dùng đến sau này: sang tên đổi chủ, bán xe, nhượng xe,…
 • Lựa chọn bóng đèn thích hợp là rất quan trọng (chân bóng, điện áp, màu sắc,…). Để đảm bảo quá trình chọn bóng diễn ra hoàn hảo, bạn nên tìm hiểu thật kỹ các thông tin, yêu cầu của đèn tại vị trí đó. Hoặc bạn có thể lựa chọn cho mình một địa chỉ độ đèn Toyota Corolla Cross uy tín để được tư vấn.
 • Độ đèn Toyota Corolla Cross giúp hệ thống đèn xe tạo ra nguồn sáng có cường độ rất mạnh. Vì vậy, bạn cần phải sử dụng thêm projector để điều chỉnh khả năng phát sáng của đèn, tránh gây lóa mắt cho các phương tiện tham gia giao thông đối diện.

Do-den-Toyota-Corolla-Cross-tang-sang-mang-lai-gia-tri-tham-my-cao-5.jpg

Độ đèn bi giúp hệ thống đèn xe sinh ra ánh sáng với cường độ ánh sáng rất mạnh

 • Độ đèn Toyota Corolla Cross giúp gia tăng tuổi thọ cho hệ thống đèn xe. Bóng đèn Xenon có tuổi thọ trung bình cao gấp 1.5 – 2 lần so với bóng đèn Halogen thông thường được nhà sản xuất trang bị trên xe; tuổi thọ của đèn Led có thể lên đến 8 năm, thậm chí 12 năm tùy vào loại bóng đèn bạn lựa chọn.
 • Độ đèn Toyota Corolla Cross đảm bảo phải tuân thủ theo các quy định của luật pháp Việt Nam. Theo Điều 16, Nghị định 100/2019/NĐ-CP bạn có thể bị phạt tiền từ 800.000 đồng đến 1.000.000 đồng hoặc có thể bị tước quyền sử dụng giấy phép lái xe từ 01 đến 03 tháng tùy theo từng mức độ vi phạm.
 • Để đảm bảo hệ thống chiếu sáng mang lại hiệu quả hoạt động tốt nhất, khi độ đèn Toyota Corolla Cross bạn nên lựa chọn một số thương hiệu: Philips, GTR, Osram, Aozoom,…

Địa chỉ độ đèn Toyota Corolla Cross uy tín

Hiền Trương Auto với nhiều năm kinh nghiệm, là một trong năm cơ sở độ đèn Toyota Corolla Cross uy tín được khách hàng vinh danh khu vực Hà Nội.

Chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Bằng việc trang bị cơ sở vật chất hiện đại cùng nguồn nhân lực dồi dào, tay nghề cao, được đào tạo kỹ thuật bài bản chúng tôi sẵn sàng đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng.

Hiền Trương Auto cam kết cung cấp cho bạn các sản phẩm chính hãng khi độ đèn Toyota Corolla Cross tại đây. Cùng với chính sách bảo hành lên đến 3 năm giúp bạn tuyệt đối an tâm sử dụng. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng cam kết hỗ trợ khách hàng đổi trả nếu sản phẩm xuất hiện bất cứ lỗi nào thuộc về trách nhiệm của Hiền Trương hoặc nhà sản xuất.

Khách hàng khi có nhu cầu độ đèn Toyota Corolla Cross vui lòng liên hệ Hiền Trương để nhận được những ưu đãi mới nhất.

Địa chỉ: Ô số 5 TT2A, Khu đô thị Tây Nam Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội.

Hotline: Hiền Trương Auto – 0903.437.588

Rate this post
0/5 (0 Reviews)

VIDEO: Độ Xe Ford Ranger Raptor Mới Nhất 2021 Có Gì?