• Home
  • Hậu Trương Auto đồng hành cùng sự kiện Offroad mừng CLB PVC lên 6 tuổi

Trong năm 2018 vừa qua, nhằm góp phần cổ vũ tinh thần Offroad của những người đam mê xe địa hình tại Việt Nam, câu lạc bộ Pickup Vietnam Club (PVC) đã tổ chức giải đấu Offroad nhân dịp kỷ niệm sinh nhật PVC tròn 5 tuổi.

sinh-nhat-pvc-len-6-tuoi-10
Sự kiện mừng sinh nhật PVC lên 6 tuổi

Giới thiệu về câu lạc bộ PVC

PVC là câu lạc bộ thể thao xe bán tải địa hình Việt Nam được thành lập vào ngày 7/4/2013. Khi mới thành lập, câu lạc bộ PVC chỉ đóng vai trò là một tổ chức phi lợi nhuận tự phát nhằm gắn kết những người có chung niềm đam mê với những chiếc xe địa hình.

sinh-nhat-pvc-len-6-tuoi-4
Buổi kỷ niệm thu hút đông đảo người tham gia

Trải qua hơn 5 năm hoạt động, từ một câu lạc bộ tự phát, nay đã trở thành câu lạc bộ xe địa hình mạnh nhất tại Việt Nam với số lượng thành viên ngày càng tăng, lên đến hơn 300 thành viên chính thức, và hơn 14.000 thành viên không chính thức từ Bắc vào Nam. Quy mô hoạt động của câu lạc bộ thể thao xe bán tải địa hình PVC ngày càng phát triển với nhiều hoạt động, sự kiện lớn diễn ra trên khắp mọi miền Tổ quốc.

Cuộc thi Offroad kỷ niệm sinh nhật 5 năm PVC

Kể từ khi thành lập, câu lạc bộ PVC đã tổ chức rất nhiều hoạt động cũng như cuộc thi lái xe địa hình để thúc đẩy tinh thần Offroad của những người yêu xe.

sinh-nhat-pvc-len-6-tuoi-3
Dàn xe địa hình quy tụ về sự kiện

Vào ngày 24/4/2018 vừa qua, để kỷ niệm 5 năm ngày thành lập câu lạc bộ thể thao xe bán tải địa hình PVC đã tổ chức sự kiện mừng sinh nhật tại khu du lịch Bản Xôi, Ba Vì, Hà Nội. Khuôn khổ buổi lễ diễn ra với nhiều hoạt động khác nhau như các tiết mục văn nghệ, gala dinner,… tuy nhiên hấp dẫn nhất chính là giải đua xe Offroad.

sinh-nhat-pvc-len-6-tuoi-6
Hình ảnh những chiếc xe tham gia bài thi

Sự kiện Offroad này đã thu hút được đông đảo các đội thi tham gia với nhiều dòng xe khác nhau và cũng nhận được sự tài trợ từ nhiều công ty, tổ chức có tên tuổi. Trong đó Hậu Trương Auto vinh hạnh là đơn vị đồng hành cùng cuộc thi này. Để cổ vũ, khích lệ thêm tinh thần Offroad của các thành viên tham gia cuộc thi, Hậu Trương Auto đã mang đến một phần quà tài trợ cho giải đấu là ba bộ đèn Hella cho ba giải nhì của cuộc thi.

sinh-nhat-offroad-pvc
Hậu Trương Auto vinh dự là đơn vị đồng hành
hau-truong-auto-16
Hậu Tương Auto độ tất cả các dòng xe ô tô
hau-truong-auto-15
Xưởng độ xe Hậu Trương Auto

Giải đua lái xe Offroad này đã có sự góp mặt của hơn 50 đội tham gia trong đó có nhiều tay lái có tên tuổi và đã trải qua nhiều cuộc thi mang tầm cỡ quốc tế. Cuộc thi chia làm 3 hạng mục chính đó là hạng mục một cầu, hai cầu nguyên bản và hạng nâng cấp với độ khó khác nhau để tạo điều kiện cho mọi anh em có thể tham gia thi đấu.

sinh-nhat-pvc-len-6-tuoi
Xe địa hình phải vượt qua nhiều bài thi khó

Sau những bài thi đầy thử thách, giải đấu đã kết thúc với sự thành công ngoài mong đợi. Kết thúc giải đấu, cúp danh dự và các phần thưởng từ các nhà tài trợ đã được trao cho những tay lái xuất sắc, cừ khôi nhất.

sinh-nhat-pvc-len-6-tuoi-1
Hình ảnh trình diễn của một tay lái trong cuộc thi

Qua sự kiện này, Hậu Trương Auto thật tự hào vì đã góp được một phần nhỏ bé của mình vào sự thành công của giải đấu. Xin được cảm ơn ban lãnh đạo câu lạc bộ PVC, các thành viên của câu lạc bộ cũng như mọi khách hàng đã và đang trải nghiệm những sản phẩm, dịch vụ độ xe tại cơ sở của chúng tôi. Trong thời gian sắp tới, Hậu Trương Auto hy vọng sẽ được đồng hành với PVC không chỉ trong các sự kiện Offroad mà còn nhiều sự kiện thiện nguyện có ý nghĩa khác.

Rate this post
0/5 (0 Reviews)

VIDEO: Độ Xe Ford Ranger Raptor Mới Nhất 2021 Có Gì?

Casinos con Depósito Mínimo de 5 Euros en España: Accesibilidad y Diversión