• Home
  • Hậu Trương Auto đồng hành cùng sự kiện Offroad mừng sinh nhật PVC lên 5 tuổi

Vào ngày 16/4/2017, tất cả những người đam mê xe Pickup đã có một buổi giao lưu đầy vui vẻ nhân dịp mừng sinh nhật câu lạc bộ PVC lên 5 tuổi tị bãi giữa sông Hồng. Hậu Trương Auto cũng hân hạnh được đồng hành cùng với sự kiện này.

mung-sinh-nhat-pvc-4
Buổi kỷ niệm sinh nhật PVC lên 5 tuổi

Câu lạc bộ xe bán tải địa hình Việt Nam – PVC

Phong trào Offroad tại Việt Nam đang phát triển mạnh trong những năm gần đây với nhiều câu lạc bộ, chi hội xe địa hình ra đời. Trong đó không thể không kể đến câu lạc bộ PVC – câu lạc bộ xe bán tải địa hình Việt Nam. Đây không chỉ là cầu nối giữa những người có niềm đam mê chung với những chiếc xe địa hình mà nó còn là mái nhà chung để các thành viên có thể chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm chơi xe, nơi diễn ra những giải đấu Offroad lớn quy tụ nhiều tay lái xuất sắc.

mung-sinh-nhat-pvc-8
Chiếc xe địa hình đang trình diễn trong một bài thi Offroad của PVC

Trong số các câu lạc bộ xe địa hình tại Việt Nam thì PVC là câu lạc bộ kỳ cựu nhất thường xuyên tổ chức những buổi dã ngoại, khám phá thiên nhiên, những giải đấu Offroad cho các thành viên trên khắp mọi miền Tổ Quốc tham gia, đồng thời câu lạc bộ này cũng có rất nhiều hoạt động thiện nguyện giúp đỡ những địa phương có hoàn cảnh khó khăn.

Tính đến nay, trải qua nhiều năm hoạt động, câu lạc bộ PVC được xem như một phần máu thịt, ghi dấu lại nhiều kỷ niệm, niềm vui cũng như nước mắt của nhiều anh em trên khắp đất nước.

Sự kiện Offroad mừng sinh nhật câu lạc bộ PVC lên 5 tuổi

Là một câu lạc bộ có sức ảnh hưởng tương đối lớn, nên mỗi sự kiện mà PVC tổ chức đều thu hút sự quan tâm lớn của nhiều công ty, tổ chức và các nhà tài trợ giải thưởng để khích lệ tinh thần cho các thí sinh.

mung-sinh-nhat-pvc-2
Hình ảnh một số thành viên tham gia thi đấu

Nhân dịp sự kiện mừng sinh nhật PVC lên 5 tuổi, câu lạc bộ này đã tổ chức một buổi giao lưu kết hợp nhiều hình thức trong nó hấp dẫn nhất chính là cuộc thi Kỹ năng lái xe địa hình được trình diễn bởi hàng hoạt những tay lái có tên tuổi trong làng Offroad Việt Nam.

Giải đấu Offroad mừng sinh nhật câu lạc bộ PVC lên 5 tuổi được tổ chức tại bãi giữa sông Hồng, thuộc địa phận Hà Nội.

mung-sinh-nhat-pvc-9
Sự kiện Offroad diễn ra tại bãi giữa sông Hồng

Thành viên tham gia sự kiện Offroad có sự góp mặt của hơn 50 đội thi với nhiều dòng xe bán tải khác nhau, nhiều nhất là mẫu xe bán tải Ford Ranger. Giải đấu diễn ra với hai bài thi chính với nhiều đường thi đầy hóc búa, có tính thử thách cao.

mung-sinh-nhat-pvc-5-tuoi
Màn trình diễn xuất sắc của các thí sinh

Kết thúc giải đấu, những đội có phần trình diễn xuất sắc nhất đã được vinh danh và trao phần thưởng chiến thắng được tài trợ bởi nhiều đơn vị, tổ chức lớn .Trong đó Ford Hà Nội đóng vai trò là nhà tài trợ vàng, ngoài ra còn có rất nhiều bên đồng hành. Hậu Trương Auto đã vinh dự được là một trong số những nhà đồng hành cùng giải đấu.

hau-truong-au-to
Gara độ xe Hậu Trương Auto

Tuy không đóng vai trò là nhà tài trợ chính nhưng chúng tôi cũng rất tự hào vì đã góp được một phần nhỏ bé của mình vào hội thi đầy ý nghĩa này. Hậu Trương Auto luôn mong muốn sẽ được đồng hành cùng PVC cũng như các câu lạc bộ Offroad tại Việt Nam trong nhiều hoạt động khác.

Rate this post
0/5 (0 Reviews)

VIDEO: Độ Xe Ford Ranger Raptor Mới Nhất 2021 Có Gì?

Casinos con Depósito Mínimo de 5 Euros en España: Accesibilidad y Diversión