• Home
  • Kích hoạt các tính năng ẩn trên xe Mitsubishi Xpander

Tính năng ẩn trên xe Mitsubishi Xpander chưa rất nhiều tính năng hay và hữu ích hỗ trợ rất tốt cho người lái trong quá trình di chuyển và sử dụng xe. Để có thể trải nghiệm được xe một cách tốt nhất bạn nên hiểu rõ về các tính năng ẩn của nó. Bạn hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết này để hiểu rõ hơn về các tính năng ẩn vẫn chưa được kích hoạt này nhé.

Contents

Tổng quan về tính năng ẩn trên xe Mitsubishi Xpander

Tính năng ẩn trên xe Mitsubishi Xpander là gì?

Tính năng ẩn ở đây là tính năng ẩn trên xe Mitsubishi Xpander là các tính năng đã được nhà sản xuất trang bị trên các dòng xe cao cấp hoặc ở bản đầy đủ của mình nhưng vì lý do sử dụng chung một hệ điều hành có trên xe nên các dòng xe bản thiếu đều có thể kích hoạt và sử dụng tính năng ẩn này.

Hiểu đơn giản ở đây các tính năng ẩn là các tính năng đã bị nhà sản xuất ẩn đi, không muốn cho người sử dụng có thể dùng vì muốn phân chia ra các phân khúc xe khác nhau phù hợp với thị trường.

Kích hoạt các tính năng ẩn trên xe Mitsubishi Xpander như thế nào?

Để có thể kích hoạt tính năng ẩn trên xe Mitsubishi Xpander bạn cần phải nhờ một chuyên gia hiểu biết rõ về hệ thống vận hành của các xe ô tô từ đó cho xe kết nối với phần mềm chuyên dụng Etacs Decoder có trên máy tính cá nhân thông qua dây cáp kết nối và kích hoạt các tính năng ẩn trên xe Mitsubishi Xpander.

Công dụng của tính năng ẩn trên xe Mitsubishi Xpander

Công dụng không thể không nhắc tới trên xe Mitsubishi Xpander đó chính là hỗ trợ tối đa người lái trong quá trình sử dụng xe một cách hiệu quả. Đây đều là những tính năng rất thông minh và vô cùng cần thiết cho bạn khi di chuyển xe trên đường.

kich-hoat-tinh-nang-an-tren-xe-mitsubishi-xpander-1

Kích hoạt tính năng ẩn trên xe Mitsubishi Xpander

Những tính năng ẩn trên xe Mitsubishi Xpander có thể kích hoạt

Tính năng ẩn trên xe Mitsubishi Xpander – Tự mở khóa cửa khi về số P hoặc tắt máy

Trên các dòng xe bản đầy đủ của Mitsubishi, tính năng tự mở khóa cửa khi về dừng đỗ xe hoặc tắt máy đã được trang bị sẵn và hỗ trợ tích cực cho người lái trong quá trình sử dụng. Tính năng ẩn trên xe Mitsubishi này là một tính năng tự động có thể tiết kiệm thời gian cho bạn nhất là khi phải dừng xe trên đường tắc và một người trên xe cần đi xuống.

Hầu hết các dòng xe đều có thể kích hoạt tính năng ẩn trên xe Mitsubishi Xpander này nhưng thật tiếc dòng xe bản MT lại không thể kích hoạt và sử dụng một tính năng ẩn hữu ích này.

Tính năng ẩn trên xe Mitsubishi Xpander – Bấm mở cửa kêu tít tít

Bấm mở cửa kêu tít tít là một trong số những tính năng ẩn trên xe Mitsubishi Xpander rất hay mà chúng ta nên sử dụng trên xe nhất là lúc có trẻ em muốn mở cửa lên xe trước mà không có người lớn đi kèm. Tính năng này sẽ báo hiệu cho chúng ta biết khi cửa xe mở từ đó nhanh tay xử lý kịp thời tránh các trường hợp xấu có thể xảy ra.

Những dòng xe có thể kích hoạt tính năng ẩn trên xe Mitsubishi Xpander – bấm mở cửa kêu tít tít: tất cả các dòng xe Xpander của Mitsubishi đều có thể kích hoạt tính năng ẩn vô cùng hữu ích này.

kich-hoat-tinh-nang-an-tren-xe-mitsubishi-xpander-2

Kích hoạt tính năng ẩn trên xe Mitsubishi Xpander

Tính năng ẩn trên xe Mitsubishi Xpander – Bật đèn khẩn khi đi nhanh hoặc khi đạp phanh gấp

Tính năng ẩn trên xe Mitsubishi Xpander này là một tính năng có thể tự động kích hoạt giúp cảnh báo đến mọi người xung quanh khi xe đang di chuyển với tốc độ cao (trên 60 km/h) hoặc khi phanh gấp và gặp phải chướng ngại vật. Bạn hoàn toàn có thể tắt cảnh báo này đi nếu muốn di chuyển với tốc độ cao hơn khi đi trên đường cao tốc.

Ví dụ: Khi đang di chuyển bình thường trên đường mà bỗng dưng bạn dừng xe đột ngột, đèn dừng khẩn cấp sẽ tự động được kích hoạt nhờ tính năng ẩn trên xe Mitsubishi Xpander này và cảnh báo đến mọi người di chuyển xung quanh tránh các tai nạn có thể xảy ra.

Các dòng xe Mitsubishi đều có thể kích hoạt và sử dụng tính năng ẩn trên xe Mitsubishi Xpander – bật đèn khẩn khi đi nhanh hoặc đạp phanh gấp.

Tính năng ẩn trên xe Mitsubishi Xpander – Báo động trong xe khi lùi

Lùi xe là một quá trình khá nguy hiểm nếu bạn không tập trung, chú ý trong khi lùi. Tính năng ẩn trên xe Mitsubishi Xpander – báo động trong xe khi lùi sẽ là tiếng chuông cảnh báo cho bạn giúp bạn tập trung trong thời điểm này và đảm bảo an toàn cho chính bản thân và mọi người xung quanh. Ngoài ra nếu bạn cảm thấy khó chịu khi tiếng cảnh báo này kêu liên tục có thể ngắt đi bất cứ lúc nào.

Tính năng ẩn trên xe Mitsubishi Xpander – báo động trong xe khi lùi có thể kích hoạt trên tất cả các dòng xe Xpander bản thiếu mà không bị giới hạn gì cả.

Tính năng ẩn trên xe Mitsubishi Xpander – Chuyển chế độ gập gương

Chuyển chế độ gập gương sẽ có hai tính năng đồng thời cùng lúc đó là mở gương xe và gập gương khi tắt máy. Tính năng ẩn trên xe Mitsubishi Xpander – chuyển chế độ gập gương sẽ giúp bạn tránh làm hỏng gương khi đỗ gần với các xe bên cạnh đồng thời tăng trải nghiệm lái xe khi mở gương xe.

Hơi đáng tiếc một chút vì tính năng này chỉ có thể sử dụng trên những dòng xe có gập gương zin theo xe, nếu không sẽ cần phải lắp đặt thêm mô tơ giúp gương đóng mở hoàn thiện nhất. Tính năng ẩn trên xe Mitsubishi Xpander – chuyển chế độ gập gương có thể trang bị trên tất cả các dòng xe Xpander.

kich-hoat-tinh-nang-an-tren-xe-mitsubishi-xpander-4

Kích hoạt tính năng ẩn trên xe Mitsubishi Xpander

Tính năng ẩn trên xe Mitsubishi Xpander – Báo động tìm xe

Trong một bãi xe lớn nếu không thể nhớ chỗ để xe của mình thì bạn sẽ rất khó có thể tìm thấy và di chuyển kịp thời, làm tốn rất nhiều thời gian của bạn. Nhưng với báo động tìm xe –  tính năng ẩn trên xe Mitsubishi Xpander sẽ giúp bạn xác định vị trí của xe một cách nhanh chóng. Chỉ cần ấn nút báo động có trên chìa khóa của xe bạn có thể kích hoạt chuông cảnh báo trên xe từ đó xác định vị trí của xe một cách dễ dàng. Đây thực sự là một tính năng cần thiết nếu bạn quên không nhớ xe mình để ở đâu trong một khu để xe rộng lớn như Times City hoặc Royal City.

Tất cả các xe Xpander đều có thể kích hoạt và sử dụng tính năng ẩn trên xe Mitsubishi Xpander – báo động tìm xe. Nhưng để có thể sử dụng tính năng ẩn này một cách hoàn thiện nhất bạn cần lắp thêm một smartbox trên xe nhận nhiệm vụ kết nối chìa khóa với hệ thống báo động trên xe.

Tính năng ẩn trên xe Mitsubishi Xpander – Tự khoá cửa khi xe chạy trên 20 km/h

Khi cho xe bắt đầu di chuyển trên đường nếu bạn không kịp thời khóa cửa sẽ rất dễ xảy ra cách tình huống nguy hiểm như rơi đồ vật ra ngoài thậm chí nếu người ngồi không thắt dây an toàn vẫn có thể xảy ra. Tình huống này rất dễ xảy ra nếu trên xe có trẻ em vì chúng thường hiếu kỳ, nghịch ngợm mà không thể biết được hậu quả của việc mình làm.

Vì thế tính năng ẩn trên xe Mitsubishi Xpander – tự động khóa của khi xe chạy trên 20km/h được kích hoạt để đảm bảo an toàn cho chính mọi người trên xe cũng như nhiều người khác khi tham gia giao thông.

Đặc biệt, tính năng ẩn trên xe Mitsubishi Xpander này có thể kích hoạt trên mọi dòng xe của Mitsubishi mà không bị giới hạn trên bất kỳ dòng xe nào.

Tính năng ẩn trên xe Mitsubishi Xpander – Bấm khóa còi kêu

Có thể có nhiều lần có việc gấp bạn thường xuống xe và vội khóa cửa để đi cho kịp nhưng lại không hề biết xe đã được khóa hay chưa. Nếu tình huống này xảy ra sẽ là một cơ hội tốt cho những tay trộm vặt thường luẩn quẩn tại các bãi đỗ xe, từ đó những đồ vật bên trong xe của bạn sẽ không được bảo vệ và dễ dàng bị mất cắp.

Tính năng ẩn trên xe Mitsubishi Xpander – bấm khóa còi kêu sẽ là trợ thủ đắc lực cho bạn. Chỉ cần bấm nút khóa cửa từ 1-2 lần thì tiếng còi của xe sẽ kêu và báo hiệu cửa xe đã được khóa, bảo vệ an toàn cho các đồ vật có bên trong xe của bạn. Tính năng ẩn này có thể kích hoạt trên mọi dòng Xpander của Mitsubishi.

Tính năng ẩn trên xe Mitsubishi Xpander – Rửa kính tự động (comfort washer)

Khi di chuyển trên đường nếu kính lái của xe bị nước bẩn bắn lên mà gạt mưa không thể lau sạch sẽ gây mất thẩm mỹ cho xe thậm chí gây mất an toàn cho tài xế khi không nhìn rõ các vật cản trên đường để kịp thời xử lý. Do đó, tính năng ẩn trên xe Mitsubishi Xpander – rửa kính tự động được kích hoạt giúp đẩy nước lên kính xe và từ đó gạt mưa dễ dàng lau đi các vết bẩn còn sót.

Đây là một tính năng rất hay và hữu ích cho mọi tài xế khi sử dụng xe, nhất là cho xe di chuyển trên đường dài. Đặc biệt tính năng ẩn này cũng có thể kích hoạt trên mọi dòng xe của Mitsubishi cứ không chỉ riêng dòng Xpander.

kich-hoat-tinh-nang-an-tren-xe-mitsubishi-xpander-5

Kích hoạt tính năng ẩn trên xe Mitsubishi Xpander

Tính năng ẩn trên xe Mitsubishi Xpander – Mở gương chủ động

Đây là một tính năng tự động hỗ trợ tối đa cho bạn trong quá trình sử dụng xe. Tính năng ẩn trên xe Mitsubishi Xpander – mở gương chủ động này có thể mở đồng thời cửa tài xế và mở gương của xe hoạt động bằng cách ấn nút lock 3 lần. Đây quả là một tính năng rất hay và thiết thực cho mọi tài xế khi sử dụng xe.

Hiện tại tính năng ẩn trên xe Mitsubishi Xpander này có thể kích hoạt trên tất cả các dòng xe của Mitsubishi mà không chỉ trên mỗi dòng Xpander.

Tính năng ẩn trên xe Mitsubishi Xpander – Báo tốc độ vượt quá 120km/h

Trên các cung đường tại Việt Nam, cụ thể là đường cao tốc sẽ chỉ có tốc độ giới hạn là 120km/h. Nếu cho xe di chuyển quá tốc độ này sẽ rất dễ gây ra nguy hiểm cho chính bản thân mọi người ngồi trong xe và những người khác khi di chuyển trên đường. Vì vậy báo tốc độ vượt quá 120km/h – tính năng ẩn trên xe Mitsubishi Xpander sẽ là trợ thủ đắc lực cho bạn khi di chuyển xe. Nếu chẳng may xe di chuyển quá tốc độ 120km/h này thì tiếng chuông cảnh báo sẽ kêu trong xe để nhắc nhở tài xế giảm tốc độ và đảm bảo an toàn khi lái xe.

Với công dụng hữu ích như trên, tính năng ẩn trên xe Mitsubishi Xpander – báo tốc độ vượt quá 120km/h có thể kích hoạt trên tất cả dòng xe Xpander còn thiếu.

Tính năng ẩn trên xe Mitsubishi Xpander – báo động chống trộm ngay lập tức

Thông thường trên các xe của Mitsubishi, cảnh báo chống trộm thường được cảnh báo trong khoảng thời gian từ 6-10 giây sau khi xe phát hiện có trộm. Nhưng với khoảng thời gian này sẽ không là tối ưu cho một tính năng cảnh báo vì các tay trộm chuyên nghiệp rất có thể dễ dàng lấy được những đồ vật cần thiết có trên xe của bạn. Vì vậy tính năng ẩn trên xe Mitsubishi Xpander – báo chống trộm ngay lập tức sẽ phát huy công dụng của mình bằng cách cảnh báo đến mọi người xung quanh ngay khi phát hiện được xe bị mở không đúng cách.

Đây là một trong số những tính năng cảnh báo an toàn vô cùng hữu ích trên tất cả các dòng xe và tính năng này có thể kích hoạt và sử dụng trên tất cả các xe của hãng Mitsubishi mà không bị giới hạn trên bất cứ dòng xe nào.

kich-hoat-tinh-nang-an-tren-xe-mitsubishi-xpander-3

Kích hoạt tính năng ẩn trên xe Mitsubishi Xpander

Các bước kích hoạt tính năng ẩn trên xe Mitsubishi Xpander

Để có thể kích hoạt các tính năng ẩn còn thiếu trên xe Mitsubishi Xpander, bạn cần phải thực hiện theo các bước dưới đây như sau:

  • Bước 1: Các kỹ thuật viên sẽ tiến hành kiểm tra hệ thống của xe xem có phù hợp cho việc kích hoạt các tính năng ẩn trên xe Mitsubishi Xpander hay không.
  • Bước 2: Chuyên gia về kỹ thuật trên xe ô tô sẽ sử dụng dây cáp kết nối ELM327 để kết nối xe với phần mềm chuyên dụng có trên máy tính cá nhân.
  • Bước 3: Phần mềm chuyên dụng sẽ được chuyên gia sử dụng để truy cập hệ thống của xe và kích hoạt tính năng ẩn trên xe Mitsubishi Xpander.
  • Bước 4: Sau khi quá trình kích hoạt hoàn tất, bạn có thể trải nghiệm các tính năng tuyệt vời này ngay tại gara.

Kích hoạt tính năng ẩn trên xe Mitsubishi Xpander uy tín tại Hiền Trương Auto

Hiền Trương Auto tự hào là một trong năm thương hiệu độ xe bán tải hàng đầu Việt Nam sẽ hỗ trợ bạn kích hoạt các tính năng ẩn có trên xe một cách nhanh chóng và hoàn thiện nhất.

Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ kích hoạt tính năng ẩn trên xe Mitsubishi Xpander trên khắp cả nước tại các cơ sở của Hiền Trương Auto. Đồng thời chúng tôi cam kết bảo hành 3 năm cho tất cả các tính năng ẩn được kích hoạt tại đây.

Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được những ưu đãi  mới nhất:

Cơ Sở I : Hiền Trương Auto, Ô Số 5 BT2A, Tây Nam Linh Đàm, Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội.

>>>Điện thoại: 0903. 437.588

Cơ Sở II : Hậu Trương Auto, Khu Dịch Vụ, Vạn Phúc, Nam Từ Liêm

>>>Hotline: 0904.555.635 – 0962.589.145

4/5 - (1 bình chọn)
0/5 (0 Reviews)

VIDEO: Độ Xe Ford Ranger Raptor Mới Nhất 2021 Có Gì?