• Home
  • Làm chìa khóa thông minh cho ô tô Kia Morning – những điều cần tìm hiểu

Tại Việt Nam, có rất ít xe Kia Morning thuộc dòng xe thế hệ mới, bản đủ, nhập khẩu sử dụng chìa khóa thông minh còn lại đa số xe Kia Morning sử dụng loại chìa khóa ô tô truyền thống. Tuy nhiên vì rất nhiều lợi ích hiện đại của chìa khóa thông minh ô tô nên hiện nay các chủ xe Kia Morning có xu hướng làm chìa khóa thông minh cho ô tô Kia Morning của mình.

Tìm hiểu thêm một số loại chìa khóa thông minh dành cho xe ô tô

Lam-chia-khoa-thong-minh-cho-o-to-kia-morning-1
Làm chìa khóa thông minh cho ô tô Kia Morning có nhiều tiện ích

Lợi ích của làm chìa khóa thông minh cho ô tô Kia Morning

Một số lợi ích khi làm chìa khóa thông minh cho xe Kia Morning so với sử dụng chìa khóa ô tô truyền thống:

stt  Lợi ích Chìa khóa thông minh cho ô tô Kia Morning Chìa khóa truyền thống ô tô Kia Morning
1 Khóa và mở cửa cốp xe Kia Morning Đóng mở cửa cốp xe tự động: khi chìa khóa ở ngoài xe Kia Morning 2-3m thì cửa và cốp xe tự động khóa lại, khi chìa khóa lại gần xe <3m tất cả các cửa, cốp xe tự động mở chốt. Dùng chìa khóa cơ cắm vào ổ khóa cửa và cốp xe Kia Morning để khóa và mở cửa cốp xe
2 Khởi động và tắt động cơ xe Kia Morning Khi chìa khóa thông minh của xe Kia Morning ở trong xe, chủ xe Kia Morning chỉ cần ấn nút Start Stop là động cơ khởi động và tắt Dùng chìa khóa cơ của xe Kia Morning tra vào và vặn ổ khóa điện để khởi động và tắt động cơ
3 Đề nổ từ xa xe Kia Morning Sử dụng nút bấm trên chìa khóa đề đề nổ xe từ xa Kia Morning trong phạm vi 5-10 m Không thể đề nổ từ xa
4 Tự động chốt cửa khi xe Kia Morning di chuyển Không
5 Tự động đóng và gập gương xe Kia Morning hi chủ xe Kia Morning cầm chìa khóa thông minh ra ngoài xe 2-3m, gương xe sẽ tự động gập lại và khi xe khởi động, gương xe tự động mở ra Không tự động đóng và gập gương xe lại
6 Tích hợp với điện thoại thông minh Chìa khóa thông minh của ô tô Kia Morning có thể tích hợp với điện thoại thông minh để thực hiện điều khiển xe. Không thể tích hợp với điện thoại thông minh
7 Mở cửa bằng bảng mật khẩu Keyless Khi chìa khóa thông minh ô tô Kia Morning hết pin, bạn có thể mở cửa xe bằng bảng mật khẩu Keyless kèm theo Không có bảng mật khẩu kèm theo
Lam-chia-khoa-thong-minh-cho-o-to-kia-morning-2
Làm chìa khóa thông minh cho ô tô Kia Morning sử dụng nút Start Stop khởi động xe

Khi làm chìa khóa thông minh cho ô tô Kia Mornig, bạn có thể lựa chọn một số hãng như Karpro, Vio, PKE, NTEK, SKS…

Các bước làm chìa khóa thông minh cho ô tô Kia Morning

Do đa số xe Kia Morning sử dụng chìa khóa truyền thống nên khi làm chìa khóa thông minh cho xe Kia Morning hay còn gọi là độ chìa khóa thông minh cho ô tô Kia Morning chúng tôi cần thực hiện một số việc tháo lắp phần ổ khóa cơ truyền thống và lắp thêm thiết bị mới để tích hợp với chìa khóa thông minh cho xe Kia Morning. Để làm chìa khóa thông minh cho ô tô Kia Morning, trước tiên bạn cần cũng cấp cho chúng tôi một số thông tin của xe như loại xe, năm sản xuất, đăng kí xe… chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn các mẫu chìa khóa thông minh cho ô tô Kia Morning phù hợp.

Lam-chia-khoa-thong-minh-cho-o-to-kia-morning-3
Làm chìa khóa thông minh cho ô tô Kia Morning cần tháo ổ khóa cơ và lắp thêm thiết bị mới

Sau khi bạn đã lựa chọn được mẫu chìa khóa thông minh cho xe Kia Morning, chúng tôi sẽ tiến hành làm chìa khóa thông minh cho ô tô Kia Morning của bạn theo các bước sau:

Bước 1: Tháo mở ốp vô lăng của xe Kia Morning, tháo rắc nguồn của ổ khóa lắp vào bộ Smartkey cho ô tô Kia Morning mới
Chuyên gia của chúng tôi sử dụng dụng cụ chuyên nghiệp để tháo dỡ ốp của vô lăng phần có ổ khóa cơ của xe Kia Morning, sau đó tháo rắc nguồn điện của ổ khóa cơ ra và lắp lại rắc nguồn điện của ổ khóa theo chìa khóa thông minh.

Bước 2: Thực hiện lắp các rắc tín hiện (lock, unlock, xi nhan, gương, đóng mở cốp)
Chuyên gia của chúng tôi sẽ lắp các rắc tín hiệu như lock, unlock, báo xin nhan, đóng mở gương, đóng mở cốp xe và các bộ phận liên quan của xe.

Bước 3: Lắp và cài đặt bộ anten thu tín hiệu trên xe với chìa khóa thông minh của xe Kia Morning
Sau khi lắp xong các rắc tín hiệu, chuyên gia sẽ sử dụng máy cài đặt chuyên dụng cho chìa khóa thông minh ô tô để cài đặt tần số sóng điện giữa bộ ăng ten thu phát tín hiệu giữa chìa khóa xe. Đây là bước quan trọng khi làm chìa khóa thông minh cho ô tô Kia Morning.

Bước 4: Đi lại dây điện và lắp đặt lại phụ kiện vào xe Kia Morning, hoàn thiện.
Sau khi chìa khóa và ổ khóa đã tích hợp được với nhau, chuyên gia của chúng tôi sẽ đi lại đường dây điện cho hợp lý và an toàn, cố định lại bộ ăng ten, các rắc tín hiệu và lắp nút Start Stop vào xe. Có 2 cách lắp đặt nút Start Stop:
– Cách 1: Lắp nút Start Stop và phần ổ khóa cơ nguyên bản của xe Kia Morning vừa tháo ra.
– Cách 2: Lắp nút Start Stop vào phần ốp có khe hở cạnh mặt đài trên xe Kia Morning. Cách này chỉ áp dụng cho một số xe bản nhập có khe hở chờ lắp Start Stop.

Bước 5: Kiểm tra lại hoạt động của chìa khóa thông minh ô tô Kia Morning và bàn giao lại cho chủ xe.
Hoàn thiện các bước lắp đặt trên, kĩ sư của chúng tôi sẽ kiểm tra lại hoạt động của chìa khóa thông minh với xe Kia Morning và kết thúc các quy trình làm chìa khóa thông minh cho ô tô Kia Morning của bạn. Để đảm bảo an toàn khi chìa khóa thông minh hết pin, chúng sẽ đánh thêm một chìa khóa cơ phụ nếu bạn yêu cầu.

Gía và thời gian làm chìa khóa thông minh cho ô tô Kia Morning

Thời gian làm chìa khóa thông minh cho ô tô Kia Morning khoảng 30 – 60 phút, tùy vào điều kiện cụ thể.
Gía làm chìa khóa thông minh cho ô tô Kia Morning khoảng 2.500.000 đ- 4.500.000 đ, căn cứ xác định giá làm Smartkey cho Kia Morning gồm:
– Chìa khóa thông mình cho xe Kia Morning của hãng sản xuất nào?
– Làm chìa khóa thông minh tại nhà hay tại trung tâm.
– Các chi phí phát sinh khi thay, lắp mới linh kiện kèm theo.

>>> Xem thêm:  Các hình thức làm chìa khóa ô tô Kia  Morning

Lam-chia-khoa-thong-minh-cho-o-to-kia-morning-4
Làm chìa khóa thông minh cho ô tô Kia Morning loại KarPro

Một số lưu ý khi làm chìa khóa thông minh cho ô tô Kia Morning

– Cần lựa chọn cơ sở làm chìa khóa thông minh cho ô tô Kia Morning uy tín để làm chìa khóa.
– Cần bảo quản chìa khóa thông minh của Kia Morning cẩn thận, không để mất hết chìa khóa thông minh của xe Kia Morning, nếu không bạn phải làm chìa khóa thông minh cho ô tô Kia Morning thêm lần nữa gây tốn kém chi phí.
– Thường xuyên kiểm tra pin chìa khóa thông minh của xe Kia Morning, tránh tình trạng bị hết pin.
– Bạn nên mang theo chìa khóa cơ của xe Kia Morning theo, đề phòng chìa khóa thông minh hết pin, không thể mở cửa xe.

Làm chìa khóa thông minh cho ô tô Kia Morning tại Hà Nội

Bạn đang muốn làm chìa khóa thông minh cho ô tô Kia Morning tại Hà Nội, bạn nên liên hệ ngay với Hientruong Auto là một trong những cơ sở làm chìa khóa thông minh cho ô tô Kia Morning chuyên nghiệp tại Hà Nội để được tư vấn cụ thể về các hãng chìa khóa thông minh cho Kia Morning, giá, các dịch vụ ưu đãi hiện có.
Hãy liên hệ cho chúng tôi theo số điện thoại (Zalo): 0903.437.588
Địa chỉ: số 5 TT2A, khu đô thị Tây Nam Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội.

Rate this post
0/5 (0 Reviews)

VIDEO: Độ Xe Ford Ranger Raptor Mới Nhất 2021 Có Gì?