Ốp nắp bình xăng Ford Ranger – chi tiết về ốp nắp bình xăng Ford Ranger

Chất liệu: Ốp nắp bình xăng Ford Ranger làm bằng nhựa ABS, mẫu mã đa dạng.

Giá: Liên hệ

Liên hệ ngay để có giá tốt nhất!

Mua hàng Online, Vui lòng gọi : 0903.437.588 - 0904.555.635

Khu Dịch Vụ, Vạn Phúc, Nam Từ - 0904.555.635 – 0962.589.145

Số 2, Dịch Vụ 17, Tây Nam Linh Đàm, Linh Đàm, Hoàng Mai. - 0903. 437.588

Ốp nắp bình xăng Ford Ranger vừa tăng tính thẩm mỹ, trang trí cho chiếc xe, vừa bảo vệ chống trầy xước sơn ở nắp bình xăng xe.

Hiện nay trên thị trường ốp nắp bình xăng Ford Ranger có rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng đa dạng và phong phú với giá thành hợp lý cho chủ nhân của xe bán tải Ford Ranger lựa chọn.

op-nap-binh-xang-ford-ranger-3
Ốp nắp bình xăng xe Ford Ranger

Giới thiệu sơ lược về ốp nắp bình xăng Ford Ranger

Nếu như các bạn đã ốp cua lốp, ốp tay nắp, ốp chén cửa cho xe bán tải Ford Ranger mà không ốp nắp bình xăng Ford Ranger thì sẽ mất đi sự cân đối, mất đi sự thẩm mỹ của chiếc xe. Với giá thành rất rẻ cho một chiếc ốp nắp bình xăng Ford Ranger thì chúng ta sẽ không phải đắn đo khi đã độ xe bán tải Ford, ốp trang trí cho các chi tiết khác của chiếc xe bán tải Ford Ranger.

Thông tin chi tiết sản phẩm ốp nắp bình xăng Ford Ranger

Tính năng của ốp nắp bình xăng Ford Ranger

Ốp nắp bình xăng Ford Ranger là một trong những chi tiết phụ kiện ốp trang trí cho xe bán tải Ford Ranger, tạo sự liền mạch với phần ốp cua lốp bánh sau của xe.

op-nap-binh-xang-ford-ranger-6
Ốp nắp bình xăng xe bán tải Ford Raanger trang trí cho xe

Ốp nắp bình xăng Ford Ranger có tác dụng bảo vệ lớp sơn của chiếc xe, chống bị trầy xước. Ngoài ra ốp nắp bình xăng xe bán tải Ford Ranger nó còn tăng tính thẩm mỹ, tạo sự mới lạ hơn cho chiếc xe bán tải.

Độ body kit Raptor Ford Ranger – những lưu ý khi độ body kit Raptor Ford Ranger

Ốp lướt gió capo Ford Ranger – phụ kiện trang trí cho xe Ford Ranger

Đặc điểm của ốp nắp bình xăng Ford Ranger

  • Ốp nắp bình xăng Ford Ranger được thiết kế để ốp vừa khít nắp bình xăng của xe.
  • Với chất liệu được sản xuất bằng nhựa ABS có độ bền cao và nhiều mẫu mã khác nhau cho chủ xe lựa chọn ( đen, mạ crom, vân carbon….). Với sự kết hợp hài hòa và các chi tiết được thiết kế trên ốp nắp bình xăng Ranger tạo nên điểm nhấn rõ rệt cho phần hông phía sau của chiếc xe.
  • Sản phẩm lắp đặt dễ dàng mà không phải độ chế, khoan đục gì thêm.
op-nap-binh-xang-ford-ranger-4
Thiết kế của ốp nắp bình xăng xe Ford Ranger ôm khít

Cách lắp đặt ốp nắp bình xăng Ford Ranger

Phụ kiện độ xe bán tải ốp nắp bình xăng Ford Ranger lắp đặt một cách đơn giản, nhanh chóng không phải độ chế gì thêm nữa. Mặt dưới của ốp nắp bình xăng được gắn băng dính 3M siêu dính, cao cấp ở quanh viền. Chúng ta chỉ cần bóc lớp phủ của băng dính ra và ốp vào vị trí tương ứng của nắp bình xăng. Với việc sử dụng băng dính 3M cao cấp nên rất chắc chắn, đảm bảo ổn định trong suốt quá trình sử dụng mà không lo ngại vấn đề bong tróc.

Với việc lắp đặt dễ dàng, chúng ta có thể tự mua về và tự tay để ốp trang trí cho phần nắp bình xăng chiếc xe Ford Ranger của mình.

VIDEO: Độ Xe Ford Ranger Raptor Mới Nhất 2021 Có Gì?