• Home
 • Phân biệt chân bóng đèn cho các dòng xe bán tải

Chân bóng đèn phù hợp sẽ giúp tăng độ sáng và độ rõ nét của ánh sáng, giúp người lái xe điều khiển xe an toàn hơn trong các điều kiện ánh sáng kém.

Tuy nhiên, việc phân biệt chân bóng đèn đúng loại cho các dòng xe bán tải không phải là điều dễ dàng, bởi vì có rất nhiều loại chân bóng đèn khác nhau trên thị trường. Vì vậy, để giúp bạn có được hiểu biết tốt hơn về vấn đề này, chúng ta sẽ đi sâu vào tìm hiểu các loại chân bóng đèn phổ biến cho các dòng xe bán tải và cách phân biệt chúng. Ngoài ra, chúng ta cũng sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích để chọn loại chân bóng đèn phù hợp cho xe của mình, giúp tăng độ sáng và độ rõ nét của ánh sáng và đảm bảo an toàn khi lái xe trong các điều kiện ánh sáng kém.

Vì sao cần phân biệt các loại chân bóng đèn

Với mỗi dòng xe khác nhau thì chân bóng đèn cũng khác nhau, nếu chúng ta phân biệt được loại chân bóng đèn chiếc xe của mình thì chúng ta có thể chủ động trong việc thay thế bóng đèn xe bị hỏng.  Đặc biệt đây lại là một trong những giải pháp mang đến cho bạn khả năng tiết kiệm về tài chính tối ưu khi không cần phải đến các gara ô tô.

Và dưới đây sẽ là các loại chân bóng đèn của tất cả dòng xe bán tải đang có mặt trên thị trường Việt Nam giúp bạn hoàn toàn có thể phân biệt một cách dễ dàng nhất trong việc mua bóng và thay thế.

phan-loai-chan-bong-den-xe-o-to-1

Các loại chân bóng đèn xe ô tô

Các loại chân bóng đèn xe bán tải

Xe Ford Ranger:

Xe Ford Ranger là dòng xe bán tải thể thao, mạnh mẽ được mệnh danh là vua bán tải với lượng fan vô cùng lớn. Đây là mẫu xe bán chạy nhất trong phân khúc xe bán tải, Ranger có rất nhiều phiên bản nên các loại chân bóng đèn mỗi phiên bản cũng khác nhau. Dưới đây là thống kê các loại chân bóng đèn cho các bản của Ranger

 • Các đời xe Ranger từ 2012 trở về trước bóng đèn pha dùng bóng chân H4
 • Xe Ranger đời từ 2013 -2015 dùng chân bóng H4
 • Ford Ranger đời từ 2015 trở đi:
  • Ranger bản Wildtrak: bóng đèn pha chân H15, bóng Cos chân H1
  • Ranger bản XLS bóng đèn pha chân HB3, bóng Cos chân H7
  • Ranger bản XLT: bóng đèn pha chân HB3, bóng đèn Cos  sử dụng loại chân H11.
 • Ngoài ra bóng gầm chân H11 được sử dụng chung cho tất cả các phiên bản

Xe Nissan Navara

Nissan Navara một cái tên khá mới trong phân khúc xe bán tải ở thị trường Việt Nam trong những năm gần đây, nhưng lại khiến nhiều đối thủ phải dè chừng. Tất cả các bản Navara dùng bóng đèn chân H4 trừ bản VI (bản full) dùng bi LED nguyên bộ.

phan-loai-chan-bong-den-xe-o-to-2

Các loại chân bóng đèn ô tô có hình ảnh cụ thể

Xe Chevrolet Colorado

Đây là mẫu xe bán tải trẻ nhất gia nhập phân khúc phân khúc đang quá nhiều cạnh tranh này tại Việt Nam. Tất cả các phiên bản, đời xe Colorado đều dùng chung chân bóng: đèn pha chân H1, bóng cos chân H7

Xe Mitsubishi Triton

Mitsubishi Triton là mẫu xe đem lại cho người dùng sự tiết kiệm nhiên liệu, khả năng chuyên chở nổi bật với thùng xe rộng rãi bật nhất phân khúc. Xe bán tải Triton : trừ bản full từ 2016 sử dụng đèn bi xenon còn các bản khác dùng bóng chân H4.

Xe Mazda BT-50

Xuất hiện vào khoảng cuối năm 2010 tương đối muộn tại Việt Nam và không có nhiều nổi trội so với các mẫu xe trong phân khúc. Tất cả các đời xe Mazda BT-50 đều dùng chân bóng H4.

Với tất cả những thông tin ở trên bạn hoàn toàn đã có thể nắm được các loại chân bóng đèn xe bán tải phổ biến tại thị trường Việt Nam. Ở thời điểm hiện tại chúng tôi cung cấp tất cả các loại bóng với đầy đủ chân, mang đến sự lựa chọn cho khách hàng với mức giá thành rẻ nhất

 • Địa chỉ: 86B đường Mễ Trì – Nam Từ Liêm- Hà Nội
 • Hotline: 0904.555.635 – 0962.589.145

phân biệt chân bóng đèn xe bán tải

Chân bóng đèn xe ô tô

Rate this post
0/5 (0 Reviews)

VIDEO: Độ Xe Ford Ranger Raptor Mới Nhất 2021 Có Gì?

Casinos con Depósito Mínimo de 5 Euros en España: Accesibilidad y Diversión