Những người đang sử dụng dòng xe bán tải Ford Ranger ngoài sự đa dụng và tiện ích chở hàng hoá thì còn có nhiều người muốn chiếc xe của mình trở nên mạnh mẽ, hầm hố hơn bằng cách độ xe. Nắp thùng xe bán tải Ford Ranger là một trong những phụ kiện độ xe bán tải khiến cho chiếc Ranger tăng thêm sự tiện ích và thể thao hơn.

Đọc thêm: Những kinh nghiệp khi lắp đặt thùng xe bán tải

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại nắp thùng xe bán tải Ford Ranger, nhưng chúng được phân thành 2 loại chính đó là: nắp thùng caonắp thùng thấp cho Ranger. Dưới đây là tổng hợp các mẫu nắp thùng Ford Ranger hiện có mặt trên thị trường Việt Nam.

Nắp thùng cao cho xe Ford Ranger

  • Nắp thùng cao Carryboy G3

Nắp thùng cao được rất nhiều sự lựa chọn lắp đặt cho chiếc xe Ranger của mình, nó khiến diện tích thùng xe rộng rãi hơn đồng thời chở được nhiều hàng hơn. Nắp thùng Carryboy G3 với thiết kế thông minh, được trang bị đèn pha và hệ thống điều khiển mở đóng nắp tự động là sự lựa chọn tối ưu cho chiếc Ranger.

nap-thung-xe-ford-ranger-1

Nắp thùng Carryboy G3 cho xe Ford Ranger

Carryboy S7 là sản phẩm nắp thùng cao cho xe bán tải Ford Ranger có xuất xứ từ Thái Lan. Về mặt chất liệu và khối lượng rất giống với nắp thùng Carryboy G3 nhưng lại không có hệ thống điều khiển tự động đóng mở.

nap-thung-xe-ford-ranger-2

Nắp thùng Carryboy S7 cho xe Ford Ranger

  • Nắp thùng cao G SE-V

Nắp thùng xe bán tải G SE-V có xuất xứ từ Thái Lan, có trọng lượng khoảng 60kg. Nắp thùng G SE-V với cửa nắp mở bằng cơ, có đèn phanh và được làm bằng chất liệu Composite cao cấp, chắc chắn.

nap-thung-xe-ford-ranger-3

Nắp thùng cao G SE-V

  • Nắp thùng cao Range Rover

Nắp thùng Range Rover là mẫu nắp thùng xe bán tải Ford Ranger rẻ nhất trong các mẫu nắp thùng cao trên thị trường. Nắp Range Rover có chế độ mở bằng cơ với góc 45 độ và trọng lượng tương đương với các mẫu nắp thùng cao khác.

nap-thung-xe-ford-ranger-4

Nắp thùng cao Range Rover cho xe Ford Ranger

Nắp thùng thấp cho xe bán tải Ford Ranger

  • Nắp thùng thấp GMX-R

Với ưu điểm là có thể mở được nắp bằng cơ hoặc điện tử thì nắp thùng xe bán tải Ford Rager GMX-R được đánh giá là một trong những mẫu nắp thùng thông minh. Nhưng nhược điểm của mẫu GMX-R là nó hơi kén chọn phiên bản lắp. Các phiên bản Ranger lắp được nắp thùng GMX-R chỉ có chiếc Ford Ranger Wildtrak, các phiên bàn còn lại muốn lắp GMX-R cần phải độ lắp thêm thanh thể thao.

nap-thung-xe-ford-ranger-5

Nắp thùng thấp xe bán tải

Nắp thùng xe bán tải GMX-R được nhập khẩu chính hãng từ Thái Lan, với chất liệu Composite cao cấp, trọng lượng khoảng 40kg.

  • Nắp thùng thấp SRC-Sport

Nắp thùng xe Ford Ranger SCR Sport là một trong những mẫu nắp thùng được ưa chuộng nhất hiện nay vì có mức giá tốt, thiết kế đẹp mắt cùng độ bền cao.

nap-thung-xe-ford-ranger-6

Nắp thùng thấp xe bán tải Ford Ranger

  • Nắp thùng thấp CB 774

CB 774 là loại nắp thùng được thiết kế dạng cuộn, rất thuận tiện cho việc chở hàng vì nó có thể mở rộng ra khi chở hàng cồng kềnh. Nắp cho thùng xe bán tải Ford Ranger CB 774 có thể lắp được tất cả cho các phiên bản Ranger.

nap-thung-xe-ford-ranger-8

Nắp thùng thấp xe bán tải Ford Ranger

  • Nắp thùng thấp CB 762

Mẫu nắp CB 762 được thiết kế với sự khoẻ khoắn và kiểu dáng thể thao, phù hợp với tất cả các phiên bản xe bán tải Ford Ranger hiện nay. CB 672 là mẫu nắp thùng thấp được nhập khẩu từ Thái Lan và chất liệu của nó là Composite.

nap-thung-xe-ford-ranger-7

Nắp thùng thấp xe bán tải Ford Ranger

  • Nắp thùng thấp SCR

Nắp thùng xe bán tải SCR khá phổ biến và được lắp đặt nhiều trên các xe Ranger, ngoài ra nó còn có thể lắp cho các dòng xe bán tải khác như Mazda BT-50, Toyota Hilux……

nap-thung-xe-ford-ranger-9

Nắp thùng thấp xe bán tải Ford Ranger

  • Nắp thùng thấp SCR-W

Nhìn chung về trọng lượng và chất liệu sản xuất là tương đồng với các mẫu nắp thùng SCR và SCR Sport. Nắp thùng SCR-W chỉ có thể lắp đặt cho chiếc Ford Ranger Wildtrak, các phiên bản khác của Ranger cần phải lắp thêm thanh thể thao mới có thể lắp được mẫu nắp thùng SCR-W này.

Để tránh lắp phải việc lắp đặt các mẫu thùng kém chất lượng hay bị đội giá quá cao hãy liên hệ với Hậu Trương Auto chúng tôi. Quý khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí về loại nắp thùng cũng như chi phí cho mỗi loại. Ngoài ra bạn có thể được tư vấn miễn phí thêm các phụ kiện Ford Ranger khác.  Với khả năng và kinh nghiệm gần 10 năm về độ xe bán tải của cửa hàng Hậu Trương Auto sẽ giúp bạn đưa ra sự lựa chọn chính xác nhất với giá thành rẻ nhất.

Xưởng độ xe bán tải Hiền Trương Auto:

Địa chỉ: Khu dịch vụ – Vạn Phúc – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Hotline: 0904.555.635 –  0962 589 145

nắp thùng thấp Ford Ranger SCR
Nắp thùng xe bán tải SCR
Nắp thùng xe bán tải Ford Ranger SRC-Sport
Nắp thùng thấp SRC-Sport rất được ưa chuộng
CB 762 nắp thùng cho xe Ranger
Nắp thùng CB 762 với kiểu dáng thể thao, mạnh mẽ
Nắp thùng bán tải CB 774 cho xe Ranger
Nắp thùng CB 774 được thiết kế dạng lắp cuộn
Nắp thùng xe bán tải GMX-R
Nắp thùng GMX-R là một trong những mẫu nắp thùng thông minh
Nắp thùng Range Rover cho xe bán tải Ranger
Nắp thùng cao Range Rover có giá rẻ nhất trong các mẫu thùng cao
nắp thùng cao G SE-V
G SE-V là mẫu nắp thùng cho xe bán tải Ford Ranger
Nắp thùng cao Carryboy G3
Nắp thùng xe bán tải Ford Ranger – Carryboy G3
Rate this post
0/5 (0 Reviews)

VIDEO: Độ Xe Ford Ranger Raptor Mới Nhất 2021 Có Gì?