• Home
  • Làm chìa khóa thông minh cho xe Ford Ranger tăng sự tiện ích sử dụng

Ford Ranger là dòng xe bán tải được sử dung nhiều tại Việt Nam với vẻ ngoài cá tính, sang trọng và nhiều công dụng, tuy nhiên hạn chế của đa số các xe Ford Ranger là vẫn đang sử dụng chìa khóa xe truyền thống có ít tính năng hoạt động. Hiện nay nhiều chủ xe đang có xu hướng làm chìa khóa thông minh cho xe Ford Ranger.

Xem thêm:

Tổng quan về làm chìa khóa thông minh cho xe Ford Ranger

Trước tiên, chúng ta cùng tìm hiểu làm chìa khóa thông minh cho xe Ford Ranger là làm gì và những lợi ích của nó như thế nào?

Định nghĩa về làm chìa khóa thông minh cho xe Ford Ranger

Làm chìa khóa thông minh cho ô tô Ford Ranger nghĩa là thay thế chìa khóa nguyên bản của xe Ford Ranger bằng chìa khóa thông minh cho nhiều tính năng hiện đại hơn chỉ cần điều khiển bằng các thao tác bấm các nút trên chìa khóa hay còn gọi bằng các tên khác như làm Smartkey Ford Ranger, độ chìa khóa thông minh cho xe Ford Ranger. Giống như các dòng xe bán tải, chìa khóa thông minh của xe Ford Ranger có hình thoi và các nút như Lock/unlock, đóng mở cốp, tìm xe, đề nổ từ xa.

Lam-chia-khoa-thong-minh-cho-xe-Ford-Ranger-1
Làm chìa khóa thông minh cho xe Ford Ranger

Lợi ích khi làm chìa khóa thông minh cho xe Ford Ranger

Chìa khóa thông minh cho xe Ford Ranger chỉ được sử dụng cho các dòng xe Ford Ranger bản đủ đời từ năm 2016 – 2017 trở lại đây, tuy nhiên, thời gian gần đây, các chủ xe Ford Ranger đang có xu hướng làm chìa khóa thông minh cho xe Ford Ranger để thay thế chìa khóa truyền thống hạn chế về các tính năng sử dụng. Vậy Làm chìa khóa thông minh cho xe Ford Ranger  mang lại những lợi ích gì?
– Làm chìa khóa thông minh cho xe Ford Ranger, bạn có thể khóa mở cửa cốp xe tự động: khi bạn cầm chìa khóa đi ra khỏi xe Ford Ranger 2-3 m thì cửa cốp xe sẽ tự động khóa lại, ngược lại khi bạn mang chìa khóa thông minh lại gần xe Ford Ranger <3m, cửa xe sẽ tự động mở chốt cửa.
– Khi bạn làm chìa khóa thông minh cho Ford Ranger, bạn chỉ cần ấn nút Start Stop là có thể khởi động hoặc tắt động cơ mà không cần tra chìa khóa vào ổ khóa cơ.
– Tính năng đề nổ từ xa là tính năng tiên tiến khi làm chìa khóa thông minh cho xe Ford Ranger: khi bạn ở cách xe 10m, bạn chỉ cần bấm nút đề nổ trên chìa khóa thì xe có thể khởi động động cơ. Tính năng này mang lại lợi ích rất tiện lợi khi xe Ford Ranger để ngoài trời nắng nóng, bạn có thể khởi động xe trước khi lên xe để không khí trong xe được mát hơn.
– Làm chìa khóa thông minh cho xe Ford Ranger bạn sẽ không phải dùng tay để gập 2 chiếc gương lại mỗi khi đỗ xe: Khi bạn mang chìa khóa thông minh của ô tô Ford Ranger ra khỏi xe 2-3m, các cửa chốt lại đồng thời 2 gương xe ở 2 bên sẽ tự động gập gọn vào bên trong, ngược lại, khi động cơ khởi động, thì gương xe sẽ tự động mở ra.
– Chìa khóa thông minh của xe Ford Ranger có thể kết nội với điện thoại thông minh để vận hành xe, đây là lợi ích ưu việt khi làm chìa khóa thông minh cho xe Ford Ranger: bạn có thể tích hợp chìa khóa thông minh với điện thoại thông minh qua Bluetooth, các tính năng của Smartkey Ford Ranger sẽ hiện hết trên màn hình SmartPhone, từ đó bạn có thể thao tác dễ dàng hơn.
– Để đề phòng trường hợp chìa khóa thông minh Ford Ranger hết pin hoặc thất lạc, khi làm chìa khóa thông minh cho xe Ford Ranger, bạn có thể sử dụng bảng mật khẩu Keyless để mở cửa xe.

Lam-chia-khoa-thong-minh-cho-xe-Ford-Ranger-2
Làm chìa khóa thông minh cho xe Ford Ranger mang lại nhiều tiện ích

Các bước làm chìa khóa thông minh cho xe Ford Ranger

Thông thường làm chìa khóa thông minh cho Ford Ranger chủ yếu là làm cho các dòng Ford Ranger xe đời cũ hoặc các dòng xe Ford Ranger bản thiếu, như vậy làm chìa khóa thông minh cho xe Ford Ranger cần phải thực hiện một số công việc tháo lắp phần phần ổ khóa và một số phụ kiện cần thiết để tích hợp các tính năng từ Smartkey với ô tô.

Lam-chia-khoa-thong-minh-cho-xe-Ford-Ranger-3
Các phụ kiện khi làm chìa khóa thông minh cho xe Ford Ranger

Trước khi làm chìa khóa thông minh cho xe Ford Ranger bạn cần cung cấp cho chúng tôi một số thông tin như đời xe, năm sản xuất, đăng kí xe…tiếp theo chúng tôi sẽ giới thiệu một số mẫu chìa khóa thông minh phù hợp với xe Ford Ranger của bạn. Khi bạn đã chọn cho mình được mẫu chìa khóa phù hợp, chúng tôi sẽ tiến hành làm chìa khóa thông minh cho xe Ford Ranger của bạn gồm các bước sau:

Bước 1: Tháo mặt ốp có phần ổ khóa cơ trên vô lăng của xe Ford Ranger, tháo các rắc nguồn và các thiết bị liên quan
Để làm chìa khóa thông minh cho xe Ford Ranger, Chuyên gia của chúng tôi sẽ sử dụng dụng cụ chuyên dụng để tháo mặt ốp có phần ổ khóa cơ trên vô lăng của xe Ford Ranger, sau đó tháo rắc nguồn, các rắc của các thiết bị liên quan.

Bước 2: Lắp đặt các rắc nguồn và các rắc tín hiệu từ xe Ford Ranger vào bộ khóa thông minh.
Sau khi tháo được ổ khóa cơ xong, chuyên gia sẽ lắp rắc nguồn, các rắc tín hiệu của xe Ford Ranger như Lock, unlock, hiệu ứng xi nhan, đóng mở cốp, start/stop vào bộ anten điều khiển của bộ khóa thông minh.

Bước 3: Cài đặt bộ anten thu tín hiệu trên xe Ford Ranger với chìa khóa thông minh.
Tiếp theo, kĩ sư sẽ sử dụng máy cài đặt chuyên dụng để cài đặt tần số sóng điện giữa chìa khóa thông minh cho xe Ford Ranger với bộ anten. Đây là bước quan trọng khi làm chìa khóa thông minh cho xe Ford Ranger.

Bước 4: Đi lại dây điện, cố định lại các phụ kiện vào xe Ford Ranger và hoàn thiện
Kế tiếp, chuyên gia sẽ đi lại các dây điện cho hợp lý và an toàn, cố định các phụ kiện an toàn, lắp nút Start Stop vào phần ổ khóa cũ của xe.

Lam-chia-khoa-thong-minh-cho-xe-Ford-Ranger-4
Lắp nút Start Stop khi làm chìa khóa thông minh cho xe Ford Ranger

Bước 5 Kiểm tra lại hoạt động của chìa khóa thông minh với xe Ford Ranger và bàn giao lại cho chủ xe
Sau khi hoàn thiện các bước trên, kĩ sư sẽ kiểm tra lại các tính năng của chìa khóa thông minh với xe Ford Ranger và bàn giao lại cho chủ xe.

>>> Xem thêmGía làm chìa khóa thông minh Ovi

Gía và thời gian làm chìa khóa thông minh cho xe Ford Ranger

Theo các kĩ sư của Hientruong Auto tổng kết, thời gian làm chìa khóa thông minh cho ô tô Ford Ranger tại HienTrương Auto khoảng 40-60 phút.
Gía làm chìa khóa thông minh cho xe Ford Ranger dao động từ 2.500.000 đ – 4.500.000 đ, Để xác định được giá làm chìa khóa thông minh cho ô tô Ford Ranger cần dựa vào:
– Hãng chìa khóa thông minh cho ô tô Ford Ranger bạn lựa chọn
– Dịch vụ làm chìa khóa thông minh cho xe Ford Ranger tại nhà hay Auto
– Chi phí phát sinh như thay đổi linh kiện, phụ kiện kèm theo.

Xem thêm: Gía làm chìa khóa thông minh Karpro

Một số lưu ý khi làm chìa khóa thông minh cho xe Ford Ranger

– Bạn nên lựa chọn cơ sở làm chìa khóa thông minh cho xe Ford Ranger chuyên nghiệp và uy tín.
– Làm chìa khóa thông minh Ford Ranger bạn nên lựa chọn các hãng sản xuất chìa khóa thông minh cho xe Ford Ranger được ưa chuộng như Karpro, Vio, PKE, NTEK, SKS…
– Bạn nên bảo quản chìa khóa thông minh của ô tô Ford Ranger cần thận, không nên để mất chìa khóa thông minh ô tô. Bạn nên mang theo chìa khóa cơ để dự phòng chìa khóa thông minh của xe Ford Ranger bị mất hoặc hết pin.

Hientruong Auto – cơ sở làm chìa khóa thông minh cho xe Ford Ranger uy tín

Hientruong Auto là một trong những cơ sở làm chìa khóa thông minh cho xe Ford Ranger chuyên nghiệp tại Hà Nội. Tại Hientruong Auto, có rất nhiều mẫu chìa khóa thông minh cho xe Ford Ranger để bạn lựa chọn, mức giá phù hợp, bảo hành 02 năm, đội ngũ kĩ sư thi công lành nghề, nhiều kinh nghiệm.
Bạn đang có nhu cầu làm chìa khóa thông minh cho Ford Ranger, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết:
Mr Hiền – Số điện thoại (Zalo): 0903.437.588
Địa chỉ: Hientruong Auto – số 5 TT2A, khu đô thị Tây Nam Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội.

 

Rate this post
0/5 (0 Reviews)

VIDEO: Độ Xe Ford Ranger Raptor Mới Nhất 2021 Có Gì?